ครูสอนพิเศษฉาว ขืนใจ เด็กหญิง ทำโทษไม่ทำการบ้าน อนาจารไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง

ครูสอนพิเศษฉาว ขืนใจ เด็กหญิง ทำโทษไม่ทำการบ้าน อนาจารไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง

วันที่ 24 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ปคม เข้าจับกุมตัว นายธวัชชัย พรหมพันธกรณ์ หรือ ครูอาร์ต อายุ 40 ปี ภายในบ้านพัก ซึ่งเปิดเป็นโรงเรียนสอนพิเศษ พื้นที่ จังหวัด นนทบุรี ตั้งแต่ปี 2556 จนถึงปัจจุบัน หลังกระทำชำเราและอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ถึง 14 ปี

สืบเนื่องจาก ปคม รับแจ้งจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า ผู้ปกครองเด็กแจ้งว่าลูกสาวที่ส่งไปเรียนพิเศษกับครูอาร์ต ผู้ต้องหา ถูกกระทำอนาจารและกระทำชำเราในขณะที่ไปเรียนพิเศษ โดยอาศัยช่วงที่เด็กคนอื่นในห้องกำลังเรียนอยู่หรือหลังเลิกเรียน จะเรียกเด็กหญิงเข้าไปที่ห้องพัก พูดจาหว่านล้อม ข่มขู่ และอ้างว่าเป็นการทำโทษ ที่ลูกศิษย์ไม่ทำงานบ้านที่สั่งให้เรียบร้อย

รวมถึงบังคับให้เด็กหญิงยอมทำตามที่บอก จนผู้ต้องหาสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะถูกลงโทษ โดยกระทำต่อเนื่องกันเฉลี่ยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 200 ครั้ง กระทั่งผู้ปกครองทราบเรื่องเพราะลูกสาวไม่อยากไปเรียน และบอกว่าโกรธและเกลียดคุณครู จึงสอบถามจนรู้สาเหตุ และเข้าร้องทุกข์กับชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน และเป็นศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร

ด้าน พล ต ต วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม. ฝากเรียนถึงผู้ปกครอง หากมีบุตรหลานที่เคยไปเรียนโรงเรียนสอนพิเศษที่เกิดเหตุ และเคยถูกผู้ต้องหากระทำอนาจาร หรือล่วงละเมิดทางเพศ สามารถแจ้งความร้องทุกข์ได้ที่ ปคม เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ได้รับโทษถึงที่สุด และขอให้ท่านเอาใจบุตรหลานเป็นอย่างดี เพื่อสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ