โจรแสบ บุกงัดบ้านตีจนสลบ มัดมือมัดเท้า ขโมยเลขเด็ด ป้าขายส้มตำ

โจรแสบ บุกงัดบ้านตีจนสลบ มัดมือมัดเท้า ขโมยเลขเด็ด ป้าขายส้มตำ

วันที่ 23 มค 63 ในโลกออนไลน์กำลังมีกระแสพูดถึงเป็นวงกว้าง หลังมีรายงานแจ้งว่า ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ สามกอง จ ภูเก็ต รับแจ้งว่า นางพรทิพย์ จันทร์จักษุ อายุ 47 ปี ลูกจ้างร้านส้มตำแห่งหนึ่งใน ต รัษฎา อ เมือง จ ภูเก็ต ถูกคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงกลางดึก ของวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นร้านปิดแล้ว

โดยนางพรทิพย์เห็นว่าประตูห้องเก็บของในร้านเปิดอยู่ จึงเปิดเข้าไปดู แต่กลับถูกโจรทำร้ายจนสลบ ก่อนถูกจับมัดมือ มัดเท้า และถูกขโมยกระเป๋าสะพายไป ซึ่งในนั้นมีเงินสดจำนวน 400 บาท และสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 ใบทั้งนี้ ตามรายงานแจ้งว่า นางพรทิพย์ เผยว่า

คนร้ายได้ซุ่มอยู่ในห้องเก็บของ ตนเห็ประตูเปิดอยู่  ด้วยความสงสัยจึงได้เดินไปปิดประตู แต่ขณะที่เอื้อมมือไปนั้น คนร้ายได้กระชากแขนตนเข้าไปในห้อง ตนเองพยายามขัดขืนต่อสู้คนร้าย แต่คนร้ายกลับต่อยเข้าที่ท้องตนทำให้ตนรู้สึกจุกมาก ตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คน คนร้ายน่าจะแอบเข้าไปขโมยของในห้อง

แต่บังเอิญเจอตนเข้ามาในห้องพอดึจึงถูกทำร้าย ซึ่งผู้ก่อเหตุยังได้กระชากกระเป๋าของตน พร้อมกับเอามือปิดปาก และผลักตนจนล้ม จากนั้นได้นำเชือกมามัดมือของตนไพล่หลัง มัดข้อเท้า และปากด้วย คนร้ายยังได้ใช้ท่อนไม้ตีศีรษะจนสลบ พร้อมกับขโมยเงิน 400 บาท และสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 456371 ของตนไป

ตนพยายามกดโทรศัพท์ให้คนช่วย ทั้งที่ถูกมัดมือมัดปากซึ่งตอนนั้นเห็นเบอร์นายอาศม คงบัว วัย 61 ปี หรือลุงดำ เจ้าของร้านน้ำแข็งตรงข้ามร้านขึ้นมาพอดี จึงโทรให้นายอาศมให้มาช่วย แต่ตนพูดตะกุกตะกัก เพราะถูกมัดปากเอาไว้ นายอาศมจึงบอกให้ตนไปกินข้าวให้เสร็จก่อน แต่ตนใช้แรงเฮือกสุดท้าย ตะโกนเข้าไปในโทรศัพท์ว่า ลุงดำช่วยด้วย นายอาศมจึงรีบเข้ามาช่วยแก้มัดให้

ล็อตเตอรี่ดังกล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ