พตอ ยิงตัวดับคารถ สั่งเสียน้องสาว บอกใครไม่เป็นไม่รู้หรอก

พตอ ยิงตัวดับคารถ สั่งเสียน้องสาว บอกใครไม่เป็นไม่รู้หรอก

วันที่ 23 มกราคม ร ต อ อรรณพ สีเขียว รองสารวัตร สอบสวน สน ลำผักชี รับแจ้งมีคนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถกระบะ สุดซอยเชื่อมสัมพันธ์ 25 แขวงโคกแฝด เขตหนองจอก กทม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ ต อ ศักยะ แสงวรรณ ผกก สน ลำผักชี พ ต ท สมคิด ตันสกุล รอง ผกก สอบสวน พ ต ท สัญชัย คีรีรัตน์ สวป สน ลำผักชี ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ ตร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ข้างถนนริมป่ากล้วยติดกับคลองลำต้นกล้วย พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 1ฒน 5084 กทม จากการตรวจสอบพบกระจกรถด้านคนขับเปิดอยู่ ภายในรถพบศพ พ ต อ สวัสดิ์ เย็นประสิทธิ์ อายุ 62 ปี อดีต ผกก สอบสวน กลุ่มงานสอบสวน ภ จว ชลบุรี เสียชีวิตอยู่บนเบาะนั่งคนขับ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม เข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด ในมือขวากำอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม มีปลอกกระสุมปืนตกอยู่ใต้เบาะ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางวาสนา อุตสาหะ อายุ 59 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 09 00 น พี่ชายเดินทางมาที่บ้านพร้อมพูดจาแปลกๆ ก่อนออกจากบ้านไป กระทั่งเวลาประมาณ 10 00 น พี่ชายนำบัตรเอทีเอ็มมาฝากไว้ พร้อมบอกทรัพย์สินว่ามีอะไรบ้าง อะไรให้ใครบ้าง ซึ่งตนก็ตกใจและเป็นห่วงจึงบอกกับพี่ชายไปว่าวันนี้ให้มาพักที่บ้าน และเอาปืนมาฝากไว้ แต่พี่ชายบอกว่าปืนไม่มีลูกหรอกจะกลัวอะไร ตนก็ยังบอกว่าทำอะไรให้ห่วงลูกบ้าง และไปๆ มาๆ ที่บ้านอีกหลายครั้ง

ซึ่งครั้งสุดท้ายพี่ชายเข้ามาหาโดยใส่โสร่ง สวมหมวกกะปิเยาะห์ พร้อมบอกว่าใครไม่เป็นโรคแบบนี้ไม่รู้หรอก ก่อนจะขับรถออกไป จนกระทั่งเวลา 15 00 น ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เมื่อเดินออกมาดูพบรถพี่ชายจอดอยู่ที่จอดรถข้างป่ากล้วยห่างจากบ้านประมาณ 10 เมตร โดยประตูรถด้านคนขับเปิดอยู่ตนจึงเข้ามาดูก็พบว่าพี่ชายมีรอยเลือดที่ขมับขวา ที่มือมีปืนอยู่จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

นางวาสนา ให้การต่อว่า พี่ชายป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานานกว่า 20 ปี รักษาตัวที่โรงพยาบาลใน จ.ชลบุรี เมื่อพี่ชายเกษียณอายุราชการเมื่อปี 61 ก็กลับมาอยู่บ้านไม่ได้ทำงานอะไร ตลอดเวลาพี่ชายไม่เคยเอาเรื่องงานมาพูดให้คนในบ้านทราบ ซึ่งทางบ้านก็เป็นห่วงอาการป่วยมาตลอดแต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้นแบบนี้ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ก่อนนำศพส่งชันสูตร และมอบญาตินำกลับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ