ผงะ เจออีกศพบ้านไอ้ไอซ์ อยู่ในหีบไม้ โดนถ่วงน้ำ เปิดออกดูสุดหลอน

ผงะ เจออีกศพบ้านไอ้ไอซ์ อยู่ในหีบไม้ โดนถ่วงน้ำ เปิดออกดูสุดหลอน

วันที่ 23 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้ากรณีคดีจับกุมนายอภิชัย หรือ เสี่ยไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ลูกชายเจ้าของตลาดองค์วิศิษฐ์ย่านบางแค ผู้ต้องหาคดีครอบครองอาวุธปืนและยาเสพติด ที่บ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 เขตบางแค กทม หลังพบพฤติกรรมพัวพันการตายของ น ส วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี ด้วยการบังคับให้ไปนอนในหีบเหล็ก ก่อนขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิตอย่างทรมาน โดยได้นำศพไปอำพรางฝังดิน ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ส่วนพยานในคดีนี้ที่มีเข้ามาเพิ่มเติมส่วนใหญ่เป็นพยานบอกเล่าเท่านั้น สำหรับ น ส จันทร์ฉาย นาเขียวงาม หรือ น ส จันทร์ อายุ 31 ปี แฟนเก่าของ นายอภิชัย ให้ข้อมูลกว้างๆ ว่า นายอภิชัย มีพฤติกรรมรุนแรงจริง และเชื่อว่ายังมีศพผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมถูกอำพรางอยู่ในบ้านหลังนี้ แต่ น ส จันทร์ฉาย ปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็นกับการตายไม่ว่าของใครทั้งสิ้น เวลานี้จึงพออนุมานได้คร่าวๆ ว่า ผู้เสียชีวิตมีอย่างน้อย 2 ราย คือ น้องกุ๊กกิ๊ก ที่พบเป็นศพถูกฝังดินศพแรก กับ โครงกระดูกที่พบในบ่อน้ำ ซึ่งยังต้องรอการพิสูจน์

จากนั้นเมื่อเวลา 12 00 น เจ้าหน้าที่ประดาน้ำ พบหีบไม้กว้างยาวประมาณ 1 เมตร จมอยู่ในน้ำ กำลังวางแผนเก็บกู้ เพื่อเอาขึ้นมาให้สมบูรณ์ที่สุด เพราะอยู่ในสภาพผุ โดยพบว่าตรงกับคำให้การของพยานที่ระบุว่า ศพอยู่ในหีบไม้

ต่อมาเมื่อเวลา 14 30 น  เจ้าหน้าที่ได้นำหีบขึ้นมาจากน้ำ พบว่า เป็นหีบเหล็กที่อยู่ในสภาพผุพัง ที่ฝาหีบยังพบกุญแจล็อกขนาดใหญ่ เมื่อเปิดในหีบพบชิ้นส่วนมนุษย์จำนวนมาก ทั้งชิ้นส่วนกะโหลก ซี่โครง ท่อนขา และพบดัมเบล ที่คาดว่าใช้ถ่วงไม่ให้ถีบลอยขึ้นมาจากน้ำ

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ