เปิดแล้ว M HERBS สูตรหมอแสง สาขาแรกในไทย

เปิดแล้ว M HERBS สูตรหมอแสง สาขาแรกในไทย

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ รายงสานว่า พ ต ท พิทักษ์ จารุสมบิติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดบริษัทเนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร เนชั่นแนล โอดิ้ง จำกัด ณ วัดสมานรัตนาราม อ เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหารและคุณกฤตนัย มณีนวล แพทย์แผนไทยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่ลแนล โฮลดิ้ง จำกัด และนายกฤษดา มหาวิริโยทัย กรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม ร่วมพิธีเปิดสาขาจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง สาขาแรกในไทย

เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาหมอพื้นบ้านของคนไทยให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นให้กลับกลุ่มคนรักสุขภาพทั้งคน และชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและเยี่ยมชมวัฒนธรรม ณ วัดสมานรัตนาราม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีท่านเจ้าอาวาสวัดสมานรัตนารามร่วมทำพิธีสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จะถูกนำไปสนับสนุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลวัดสมานรัตนาราม

นางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โอลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีพันธกิจในการทำธุรกิจร่วมกับการช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ซึ่งปัจจุบันได้ร่วมกับหมอแสง หรือนายแสงชัย แหเลิศตระกูล แจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS หรือสมุนไพรสูตรหมอแสง ให้กับผู้ป่วย หรือผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ได้ทานฟรี ภายใต้โครงการ สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์ต้นเดือน จากแรงสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของลูกค้าจึงทำให้เกิดกิจกรรม 1 ซื้อ เท่ากับ 1 แจก ขึ้น

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ในฐานะผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกายได้เล็งเห็นถึงปัญหาเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ เพราะหากเรามีสุขภาพที่ดี การดำเนินชีวิตในทุกด้านก็จะดีตามไปด้วย จึงนำมาสู่การเปิดสาขาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่วัดสมานรัตนาราม เป็นที่แรกในประเทศไทยเพื่อต้องการเพิ่มช่องทางการเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่เป็นภูมิปัญญาของหมอพื้นบ้านคนไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกลุ่มคนรักสุขภาพทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและเยี่ยมชมวัฒนธรรม ที่วัดสมานรัตนารามแห่งนี้ อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของการต่อยอดกิจกรรม 1 ซื้อ เท่ากับ 1 แจก เป็น 1 ซื้อ เท่ากับ 1 การให้ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จะนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลวัดสมานรัตนารามในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

สำหรับความพิเศษของสาขานี้ จะมีแพทย์แผนไทย เภสัชกร ประจำร้าน ที่สามารถจะให้ข้อมูลพร้อมทั้งคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา โดยจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08 00 17 00 น นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 กล่องในราคา 8700 บาท แถมฟรีอีก 3 กล่อง พร้อมรับถุงผ้าล ดโลกร้อน 1 ใบ ผู้สนใจสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ 31 ม ค 63 สอบถามหรือดูข้อมูลได้ที่โทร 02 711 9899

ข่าวโดย เอนก วันทิพพา ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ฉะเชิงเทรา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ