ป้าขายส้มตำ เจอโจรบุกบ้าน ตีจนสลบ ขโมยเลขเด็ด

ป้าขายส้มตำ เจอโจรบุกบ้าน ตีจนสลบ ขโมยเลขเด็ด

จากกรณี ตำรวจ สภ สามกอง จังหวัดภูเก็ต รับแจ้งว่านางพรทิพย์ จันทร์จักษุ อายุ 47 ปี หรือสาว ลูกจ้างร้านส้มตำแห่งหนึ่งใน ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ถูกคนร้ายบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงกลางดึก ของวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นร้านปิดแล้ว โดยนางพรทิพย์เห็นว่าประตูห้องเก็บของในร้านเปิดอยู่ จึงเปิดเข้าไปดู แต่กลับถูกโจรทำร้ายจนสลบ ก่อนถูกจับมัดมือ มัดเท้า และถูกขโมยกระเป๋าสะพายไป ซึ่งในนั้นมีเงินสดจำนวน 400 บาท และสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 ใบ

นางพรทิพย์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้ซุ่มอยู่ในห้องเก็บของที่เปิดอยู่ ซึ่งตัวเองได้ปิดไปแล้ว ด้วยความสงสัยจึงได้เดินไปปิดประตู แต่ขณะที่เอื้อมมือไปนั้น คนร้ายได้กระชากแขนตนเข้าไปในห้อง ตนพยายามขัดขืนต่อสู้คนร้าย แต่คนร้ายกลับต่อยเข้าที่ท้องตน 1 ครั้ง ทำให้ตนรู้สึกจุกมาก

ทั้งนี้ตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมี 2 คน และคนร้ายน่าจะแอบเข้าไปขโมยของในห้อง และซ่อนตัวในมุมมืด แต่บังเอิญเจอตนเข้ามาในห้องพอดึจึงถูกทำร้าย ซึ่งผู้ก่อเหตุยังได้กระชากกระเป๋าของตน พร้อมกับเอามือปิดปาก และผลักตนจนล้ม จากนั้นได้นำเชือกมามัดมือของตนไพล่หลัง มัดข้อเท้า และปากด้วย คนร้ายยังได้ใช้ท่อนไม้ตีศีรษะจนสลบ พร้อมกับขโมยเงิน 400 บาท และสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 456371 ของตนไป

ในขณะที่อยู่ในสภาพมัดแขนไพล่หลัง และถูกมัดปากอยู่นั้น ตนพยายามกดโทรศัพท์ให้คนช่วย ซึ่งตอนนั้นเห็นเบอร์นายอาศม คงบัว วัย 61 ปี หรือลุงดำ เจ้าของร้านน้ำแข็งตรงข้ามร้านขึ้นมาพอดี จึงโทรให้นายอาศมให้มาช่วย แต่ตนพูดตะกุกตะกัก เพราะถูกมัดปากเอาไว้ นายอาศมจึงบอกให้ตนไปกินข้าวให้เสร็จก่อน แต่ตนใช้แรงเฮือกสุดท้าย ตะโกนเข้าไปในโทรศัพท์ว่า ลุงดำช่วยด้วย นายอาศมจึงเข้ามาช่วยแก้มัดให้

ด้าน นายอาศม เจ้าของร้านน้ำแข็ง ฝั่งตรงข้ามกับร้านส้มตำ ที่เป็นคนเข้ามาช่วยนางพรทิพย์ เปิดเผยว่า เมื่อเช้าวันที่ 21 มกราคม เวลาประมาณ 7 โมงเช้า ตนเองพบว่ามีโทรศัพท์โทรเข้ามาบ่อยมาก พอกดรับสายก็ได้ยินเสียงนางพรทิพย์ ตะโกนขอความช่วยเหลือว่า ลุงดำช่วยด้วย จึงรีบเข้าไปดูในร้านส้มตำ และพบว่านางพรทิพย์ถูกมัดมือ มัดเท้า มีสีหน้าอิดโรย เนื่องจากถูกผู้ก่อเหตุทำร้ายจนสลบ ตั้งแต่ตอนกลางคืน

คลิปข่าว

ขอบคุณ amarintv

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ