ผอ กอล์ฟ เล่านาทีทิ้งหลักฐานสำคัญ เผยยืนดูจนจม

ผอ กอล์ฟ เล่านาทีทิ้งหลักฐานสำคัญ เผยยืนดูจนจม

หน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน กองบังคับการปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์ร้านทองที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดลพบุรี ขึ้นรถตู้ออกจากกองกำกับการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี เดินทางไปยังใต้สะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งเป็นจุดที่นำเอาเซนเซอร์กระบอกปืน หรือ ที่เก็บเสียง มาโยนทิ้งในแม่น้ำ

โดยระหว่างที่กำลังชี้จุดอยู่นั้น นายประสิทธิชัย เปิดเผยว่า ตัวเองได้ขับรถยนต์มาเพียงคนเดียว และได้ขว้างของกลาง เป็นที่เก็บเสียงลงไปในแม่น้ำ และยืนดูจนจม ก่อนจะขับรถออกไป ทั้งนี้ ระหว่างการชี้จุด ผู้ต้องหาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และมีตำรวจน้ำนั่งเรือยาง พร้อมกับทิ้งทุน ลงไปในแม่น้ำ แต่ยังไม่ได้ทำการดำน้ำค้นหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนจะนำตัวขึ้นรถตู้และเดินทางไปยัง กองบังคับการปราบปราม

ต่อมาเวลา 04 15 น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายประสิทธิชัย มาถึงกองบังคับการปราบปราม โดยมีการจัดเตรียมห้องควบคุมขัง พร้อมกับติดกล้องวงจรปิดภายในห้องควบคุมเพิ่มอีก 2 ตัว เพื่อส่องดูความเรียบร้อย

พล ต ต จิรภพ ภูริเดช ผบก ป เปิดเผยว่า หลังจากสอบสวนผู้ต้องหาที่จ.ลพบุรีแล้วเสร็จ ก็นำตัวมาควบคุมที่กองปราบทันที โดยใช้กำลังตำรวจรักษาการ ร่วมกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษหนุมาน ดูแลนายประสิทธิชัยอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ขณะที่เรื่องสำนวนการสอบสวนดำเนินคดีนั้น ได้รับโอนมาอยู่ในความรับผิดชอบของพนักงานสอบสวนกองปราบปรามแล้ว

พล ต ต จิรภพ กล่าวต่อว่า โดยจะนำตัวไปแถลงข่าวที่สำนักงานตำรวจแห่งขาติ ในเวลา 10 30 น ของวันนี้ จากนั้น จะนำตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลอาญา ถนนรัชดาฯ เพื่อฝากขังในช่วงบ่ายต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ