ผมเป็นตัวปัญหาให้พ่อแม่ ผอ กอล์ฟ ลั่น อยากตายแบบมีสตอรี่ เคยขับรถจะมามอบตัว

ผมเป็นตัวปัญหาให้พ่อแม่ ผอ กอล์ฟ ลั่น อยากตายแบบมีสตอรี่ เคยขับรถจะมามอบตัว

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา จ ลพบุรี ต กกโก อ เมือง จ ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี เป็นผอ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ สิงห์บุรี หลังพบหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อเหตุ

ล่าสุดวันที่ 22 ม ค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบื้องต้น นายประสิทธิชัย รับสารภาพโดยอ้างว่า หลังก่อเหตุวันแรกๆ ก็รู้สึกเครียด แต่พอผ่านมา 3 ถึง 4 วันก็เริ่มไม่เครียดแล้ว เพราะอยากมอบตัว รู้ดีว่าหนียังก็ไม่รอด ซึ่งเคยขับรถผ่านมาที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี เพราะจะเข้ามอบตัวกับ ผบ ตร แต่กลัวมาแล้วไม่เจอ จึงยังไม่เข้ามอบตัว

ส่วนสาเหตุที่เลือกช่วงเวลาที่ก่อเเหตุนั้น เพราะเป็นช่วงปลอดคน และกำลังเลิก และที่ไม่หนีออกจาก จ.ลพบุรี เพราะตั้งใจจะมอบตัวอยู่แล้ว แต่ยังไม่มีโอกาส สำหรับสาเหตุที่ต้องไปก่อเหตุนั้น เพราะตนอยากตาย จากปัญหาความเครียด ที่ตัวเองนั้นคล้ายเป็นตัวปัญหาให้พ่อแม่ ทำให้พ่อแม่เดือดร้อนมาตลอด รวมถึงมีความเครียดเรื่องครอบครัวเก่าที่เลิกไปแล้ว และอยากตายแบบมีสตอรี่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ เพราะยังมีข้อพิรุธให้สงสัยอีกหลายจุด ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อให้ความกระจ่างในคดีมากที่สุด

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ