เปิดคำปฏิญาณ ผอ ขณะรับตำแหน่ง ก่อนกลายเป็นโจรปล้นทองสุดอำมหิต

เปิดคำปฏิญาณ ผอ ขณะรับตำแหน่ง ก่อนกลายเป็นโจรปล้นทองสุดอำมหิต

หลังจากทีทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้วคือ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุร

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามและแกะรอยรวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานต่างอย่างรัดกุม จนนำมาซึ่งการเข้าจับกุมตัว โดยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.สนับสนุน บก ป ได้จัดกำลังพร้อมยุทโธปกรณ์ครบมือเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งเห็นนายประสิทธิชัย กำลังขับรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่นซีรีย์ 5 สีดำ หมายเลขทะเบียน 7กณ493 กทม จึงได้ขับรถสะกดรอยติดตามนายประสิทธิชัย ไปจนถึงบริเวณทางหลวงสาย 311 ต ท่าวุ้ง อ ท่าวุ้ง จ ลพบุรี

ล่าสุดทวิตเตอร์เรื่องเด่นเย็นนี้ ได้เผยคลิป ขณะที่นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสิงห์บุรีปฏิญาณตนรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้ด้วยความมุ่งมั่น สวัสดีครับกระผมนายปรสิทธิชัย เขาแก้ว กระผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน กระผมตั้งเป้าหมายในการพัฒนาโรงเรียนให้มีความเจริญก้าวหน้า สืบทอดเจตนารมณ์เพื่ออุทิศตนทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและยุติธรรม เพื่อความก้าวหน้าของโรงเรียนวัด กระผมหวังว่าทุกท่านจะให้ความร่วมมือและสร้างสรรค์โรงเรียนแห่งนี้ให้มีความก้าวหน้าเจริญต่อไป ขอบคุณครับ

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ