สถานที่เอาทองไปเก็บไว้ ที่แท้ไม่ได้เอาไปใช้

สถานที่เอาทองไปเก็บไว้ ที่แท้ไม่ได้เอาไปใช้

จากเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง ออโรร่า จากร้านทองในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ก่อนใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียงยิงพนักงานหญิง ลูกค้า และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย พร้อมนำทองคำ 28 บาท มูลค่ากว่า 7 แสนบาท หนีลอยนวลไปตั้งแต่คืนวันที่ 9 มกราคม กลายเป็นคดีสะเทือนขวัญให้กับสังคม ซึ่งผ่านมา 12 วันแล้วในการสืบสวนของทางตำรวจเพื่อการติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

ต่อมาบิ๊กเกรียน ระบุว่า ออกหมายจับลูกชายคนมีสี อีจุ้มมีรายงานลับสุดยอด กระแอมออกมาจาก ตำรวจชุดใหญ่ ไฟกระพริบ คณะพนักงานสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลจังหวัดลพบุรี ออกหมายจับ เดนมนุษย์ โจรเหี้ย ยิงผู้บริสุทธิ์ เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย ก่อเหตุชิงทองร้านออโรร่า ในห้างโรบินสันแล้ว คาดว่า จะมีการแจ้งให้สื่อมวลชนทราบ ตำรวจยังกดดัน ระดมไล่ล่าตัว และ พ่อเป็นข้าราชการ คนมีสี อยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว จบข่าว อีจุ้มกล่าวไว้

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวคนร้ายที่ลงมือโหดปล้นทองและยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพได้แล้ว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว อายุ 38 ปี มี เป็นผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สิงห์บุรี เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าจับกุมตัวได้แล้ว อยู่ระหว่างนำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหา เป็นผู้อำนวยการโรงเรียน และให้การรับสารภาพว่าปล้นทองและยิง 3 ศพจริง

ทั้งนี้เมื่อไปดูในเฟซบุ๊ก ผู้ต้องหาหลังก่อเหตุ ยังโพสต์มีความสุขระบุว่า วันนี้วันเด็กเราก็พาเด็กมากินนมกลับบ้านไปเราก็กิน…

โพสต์ดังกล่าว

ขณะที่โพสต์ของแฟนสาว 16 ม.ค.โพสต์ว่า กองเชียร์เค้าเยอะจิงๆ

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ