หนุ่มห่วงงาน ไม่ยอมลาป่วย เพื่อนเห็นหายไปนาน พบเป็นศพในห้องน้ำ

หนุ่มห่วงงาน ไม่ยอมลาป่วย เพื่อนเห็นหายไปนาน พบเป็นศพในห้องน้ำ

วันที่ 22 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าว siamnews รายงานว่า พบศพผู้เสียชีวิต ภายในห้องน้ำชายของโรงงานแห่งหนึ่งในเขตนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ทั้งนี้ พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายเอ นามสมมติ อายุ 29 ปี ชางจังหวัดอุตรดิตถ์ อยู่ในสภาพท่านั่งปลดทุกข์ หลังพิงฝาส้วม กางเกงถูกปลดออก จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงาน ทราบว่า นายเอ มีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค และก่อนเกิดเหตุ นายเอ ก็เข้ามาทำงานตามปกติ จนกระทั่งมีอาการป่วยขึ้นมา จึงได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ตนก็เป็นห่วง บอกให้เขากลับบ้านไปพักผ่อน แต่นายเอ ก็เหมือนจะเป็นห่วงงาน ไม่ยอมกลับบ้าน ต่อมาตนเองไม่เห็น นายเอ กลับเข้ามาทำงาน จึงได้เดินออกไปตามที่ห้องน้ำ และพบว่านายเอเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำเพื่อนร่วมงาน หลังจากนี้จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำศพผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมกันนี้ได้ประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ