นักรบด่านเถื่อน กำลังไลฟ์สดแฉตำรวจตั้งด่าน นั่งไลฟ์ดีๆ ภาพตัด โดนรุมตื้บน่วม

นักรบด่านเถื่อน กำลังไลฟ์สดแฉตำรวจตั้งด่าน นั่งไลฟ์ดีๆ ภาพตัด โดนรุมตื้บน่วม

วันที่ 21 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ ขณะที่ นายวราภรณ์ แซ่ล้อ หรือแจ๊คคลองตัน อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นสมาชิกเพจเฟซบุ๊ก นักรบด่านเถื่อน กำลังไลฟ์สด พูดถึงเรื่องการตั้งด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีหนึ่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาก่อนจะลงมือรุมทำร้ายร่างกายนายวราภรณ์ จนได้รับบาดเจ็บก่อนที่ภาพจะตัดไป ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 44 เขตพระโขนง กทม

นายวรภรณ์ ซึ่งอยู่ในสภาพใบหน้าฟกช้ำ ปากแตก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปไลฟ์สดด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตั้งอยู่ภายในซอยอ่อนนุช 44 หลังพบความผิดปกติเรื่องการตั้งด่านตรวจว่าไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบ จากนั้นจึงย้ายที่ไลฟ์สดไปอีกจุด ซึ่งอยู่ใกล้กับด่านตรวจ ก่อนที่ด่านจะเลิกตั้ง

ช่วงระหว่างที่กำลังไลฟ์สดได้สักพัก สังเกตเห็นกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา ก่อนจะขี่รถเข้ามาแล้วลงมารุมทำร้ายแล้วใช้ขาตั้งกล้องตีจนเขาได้รับบาดเจ็บ

นายวรภรณ์ กล่าวอีกว่า จากการตรวจพบว่าคนร้ายได้ทำรองเท้าตกในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้พบว่ามือถือที่ใช้ไลฟ์สด ได้ถูกคนร้ายขวางลงพื้นจนหน้าจอแตกเสียหาย ตนเชื่อว่ากลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุถูกว่าจ้างจากบุคคลที่ไม่พอใจ โดยก่อนหน้านี้ตนมักจะพยายามเปิดโปงความไม่โปร่งใสในการทำงานของเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง ได้สอบปากคำนายวราภรณ์ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ