กวาดถนนตี 3 ถูกรถชนดับ เก๋งคู่กรณีอ้างมันเร็วมาก หนีไปไกล 1 กิโล

กวาดถนนตี 3 ถูกรถชนดับ เก๋งคู่กรณีอ้างมันเร็วมาก หนีไปไกล 1 กิโล

เมื่อเวลา 03 30 น วันที่ 20 มกราคม 2563 พ ต ท สำเริง แนวอินทร์ สว สอบสวน สภ เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนคนได้รับบาดเจ็บสาหัส ช่วงหน้าร้านขายรถมือ 2 ชื่อ รถบ้าน USED CAR ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ต บางปลาสร้อย อ เมือง จ ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุ พบร่างนายสำราญ กลิ่นแก้ว อายุ 52 ปี เป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบางเมืองชลบุรี นอนแน่นิ่งหายใจรวยรินสภาพขาซ้ายหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีเหล็กแผงกั้นของร้านรถมือ 2 พัง เลือดสาดกระเด็นเต็มรถยนต์ กู้ภัยฯและแพทย์เวร พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสำราญอาการสาหัสเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ต่อมาได้มีญาติและเพื่อนผู้ตายมาดูศพ ต่างร่ำไห้อย่างน่าเวทนา ห่างไปเล็กน้อยพบไม้กวาดและบุ้งเต้า อุปกรณ์เก็บขยะของผู้ตายตกอยู่

สอบถามนายอภินันท์ กระแสร์ชล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 35 หมู่ 1 ต บางทราย อ เมือง จ ชลบุรี คนขับรถเก๋ง ให้การอ้างว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะเบียดมาเลนขวา ตนหักเบี่ยงออกซ้ายได้ยินเสียงชน แต่ไม่รู้ว่าชนอะไร จึงขับมาจอดตรงนี้ มันเร็วมากไม่รู้ว่าชนคนตาย เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายอภินันท์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ