สุดสลด หนูน้อย 2 พี่น้องชวนกันมาตกปลา พลัดตกบ่อ ถูกสายเบ็ดพัน จมน้ำดับ

สุดสลด หนูน้อย 2 พี่น้องชวนกันมาตกปลา พลัดตกบ่อ ถูกสายเบ็ดพัน จมน้ำดับ

วันที่ 19 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ ต ท เสรี ประเสริฐลาภ สารวัตรสอบสวน สภ สนามชัยเขต ได้รับแจ้งเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย ชาย 1 ราย ที่บริเวณบ่อน้ำพื้นที่ ม1 บ้านห้วยหิน ต ลาดกระทิง อ สนามชัยเขต จ ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งจึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยพนมเข้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณบ่อน้ำในหมู่บ้าน พบร่างเด็กผู้หญิง 1 ราย เด็กชาย 1 ราย อยู่ข้างบ่อน้ำหลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมสารคามและชาวบ้านได้ช่วยกันงมขึ้นมา ทราบชื่อ ดญ ปราณี เดชี อายุ 6 ขวบ และ ดช รากแก้ว เดชี อายุ 8 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 218 ม11 ต ลาดกระทิง อ สนาชัยเขต จ ฉะเชิงเทรา ทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน

พ ต ท เสรี เปิดเผยว่า ได้สอบสวนญาติของเด็กทั้งสอง ทราบว่า พี่น้องจะอยู่กันตามลำพังช่วงที่พ่อแม่ออกไปทำงานนอกบ้าน และในวันที่เกิดเหตุ ทางบ้านรู้สึกผิดสังเกตที่เด็กทั้งสองหายไปนาน จึงได้ช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งเดินมาพบรองเท้าถอดวางอยู่ข้างบ่อน้ำห่างจากบ้านไปหลายร้อยเมตร จึงได้ประสานกู้ภัยพนมเข้าช่วยค้นหาในบ่อน้ำ จนพบร่างของเด็กทั้งสองเสียชีวิตอยู่ในน้ำ ซึ่งสภาพศพหลังจากที่เอาศพขึ้นมาแล้ว พบมีสายเบ็ดพันอยู่ตามตัว

เบื้องต้นจากการเสียชีวิตของเด็ก น่าจะมาจากเด็กได้ตกปลากัน และใครคนใดคนหนึ่งเกิดพลัดตกลงน้ำไป และอีกคนพยายามที่จะลงไปช่วยแต่กลับจมน้ำทั้งคู่ ส่วนสายเบ็ดน่าจะพันตัวเด็กตอนที่เด็กดิ้นทุรนทุรายก่อนจะขาดใจ

อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็กในครั้งนี้

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ