เปิดใจยายวัย 67 ถูกเด็กชายวัย 15 บุกข่มขืน กัดทั่วร่าง ทั้งที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

เปิดใจยายวัย 67 ถูกเด็กชายวัย 15 บุกข่มขืน กัดทั่วร่าง ทั้งที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็ก

จากกรณี นางน้อย นามสมมุติ อายุ 40 ปี ชาว อ ภูเรือ จ เลย เข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุล ว่านางใหญ่ นามสมมุติ อายุ 67 ปี ผู้เป็นแม่ ถูกเด็กชายโต อายุ 15 ปี เด็กข้างบ้านที่เลี้ยงดูเหมือนลูกหลาน เข้ามาข่มขืนกลางดึก เมื่อวันที่ 13 มกราคม 63 อีกทั้งยังถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยได้เข้าแจ้งความ กับ ร ต อ มานิตย์ พิมพ์พระลับ รอง สว สอบสวน สภ ภูเรือ และเรียกพ่อแม่เด็กชายโต พาลูกชายมารับทราบข้อกล่าวหา และมีการปล่อยตัวเด็กไป ทางครอบครัวผู้เสียหายเกรงไม่ได้รับความเป็นธรรมและเกรงกลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อครอบครัว

วันนี้ 19 มกราคม 63 เมื่อเวลา 14 00 น ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับ นางใหญ่ เล่าเหตุการณ์ว่า วันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 23 00 น วันที่ 13 มกราคม 63 ตนอยู่ภายในบ้านคนเดียว ส่วนลูกๆ ไปอยู่ที่สวน และไม่ได้ปิดประตูหน้าบ้าน ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ในห้องอยู่นั้น รู้สึกตัวว่ามีคนมานั่งคร่อมทับร่าง มองเห็นว่าเป็นเด็กชายโต ที่ข้างบ้านที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กเลี้ยงและรักเหมือนลูกหลานตัวเอง จึงร้องว่ามาทำอะไร แต่เด็กชายโตถามว่า เงินอยู่ที่ไหน จากนั้นพยายามถลกเสื้อที่ตนใส่อยู่ เพื่อเอาเงินจำนวน 3000 บาท ที่ซ่อนอยู่เสื้อชั้นใน และใช้หมอนมาอุดปากไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นถลกเสื้อและผ้าถุงลงมือข่มขืนและกัดที่ริมฝีปาก หน้าอก นม แขน และลำตัวอย่างรุนแรง จนลงมือข่มขืนสำเร็จ แต่ก็ยังไม่ยอมไป และลงมือข่มขืนอีกต่ออีก 5 ครั้ง รวมเป็น 6 ครั้ง จนตนเองเจ็บบอบช้ำทั้งอวัยวะเพศและร่างกายที่โดนกัด จนเด็กชายโตลงมือกระทำจนพอใจแล้วได้หลบหนีไปพร้อมเงินสด 3000 บาท ตนจึงได้เดินออกจากบ้านร้องให้เพื่อนบ้านมาช่วย และส่วนรักษาตัวที่ รพ.ภูเรือ และโทรไปบอกลูกให้ทราบและร้องต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุล ซึ้งตอนนี้อาการบาดเจ็บของตนเองก็ทุเลาลงไปบ้างแต่ก็ยังเจ็บอยู่

ผู้สื่อข่าว ยังไปที่บ้านของเด็กชายโต ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร พบว่าเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ชั้นเดียวสภาพทรุดโทรม พบนางดาว นามสมมุติ อายุ 40 ปี แม่ของเด็กชายโต อยู่ภายในบ้าน จากการสอบถามนางดาว เล่าว่า ตนเองมาทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุในวันรุ่งขึ้น ก็ตกใจมาก พยายามตามหาลูกชายแต่ไม่พบ มาทราบภายหลังว่าหลังก่อเหตุหลบหนีไปในป่าอยู่ 2 วัน จนกลับมาบ้าน และเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อน 2 คน กินเหล้าไป 4 ขวด บอกเพื่อนว่าจะไปเอาเบ็ด จนมาก่อเรื่องข่มขืนนางใหญ่ ที่เป็นผู้ใหญ่ที่นับถือและเลี้ยงดูลูกชายมาตั้งแต่เด็กเหมือนลูกหลานตัวเอง รู้สึกเสียใจที่ลูกชายมาก่อเหตุ คาดว่าลูกชายที่ทำมาจากที่ตอนเด็กลูกชายประสบอุบัติเหตุทางรถที่สมอง จนต้องเข้ารักษาตัวที่ รพ จิตเวช จนมาถึงปัจจุบัน และไปกินเหล้าขาวมาจนเมาจนก่อเหตุ จนเมื่อวันที่ 16 มกราคม 63 ได้พาลูกชายเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ ภูเรือ ให้ดำเนินคดีที่ลูกชายก่อเหตุให้ถึงที่สุด และไม่โกรธที่ชาวบ้านจะต่อว่าครอบครัวตนเอง

ด้านความคืบหน้าทางคดี พ ต อ กิตติ แดงสมบูรณ์ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้ง ทาง พงส ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลเยาวชนออกหมายจับ แต่ทางศาลเห็นว่าควรออกหมายเรียกก่อน จนมาวันที่ 16 มกราคม 63 พ่อแม่เด็กชายโต ได้พาลูกชายพาเข้ามอบตัวกับ พงส เจ้าของคดี และเช้าวันที่ 17 มกราคม 63 นำตัวเด็กชายโตไปให้ทางสหวิชาชีพสอบปากคำที่สำนักอัยการ จ เลย และทำการฝากขัง

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ