พบแล้วศพ นักศึกษาสาวสอง เขียนจดหมายลา ก่อนทิ้งรถโดดน้ำ

พบแล้วศพ นักศึกษาสาวสอง เขียนจดหมายลา ก่อนทิ้งรถโดดน้ำ

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความประกาศตามหาคนหาย เป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง สูงประมาณ 175 หายออกจากหอพัก อ เมือง จ สุราษฎร์ธานี พร้อมรถจักรยานยนต์ สีแดงขาว จนมีชาวเน็ตช่วยแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจสอบ พบว่าเป็นนักศึกษาสาวประเภทสอง อายุ 24 ปี ชาว จ กระบี่ ที่ได้มาศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้หายไปจากหอพัก เพื่อนๆ และครอบครัวไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ให้แม่บ้านหอพักไขกุญแจห้องเข้าไป พบว่านักศึกษาคนดังกล่าวได้เขียนจดหมายลาทิ้งไว้ในห้องพัก ระบุข้อความว่า

ถึงครอบครัว ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะ หนูไปสบายแล้ว หนูตัดสินใจดีแล้ว หนูเหนื่อย ท้อ ไม่มีอะไรดี ไม่อยากอยู่แล้ว ขอบคุณพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมา ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้และให้ตลอดมา มาเก็บของที่ห้องกันนะ เอาบัตรเอทีเอ็มไปกดตังค์ออกมากัน ขอโทษนะที่ไม่เคยทำอะไรให้พ่อแม่ภูมิใจเลย แถมยังเป็นสิ่งที่พ่อแม่ไม่อยากให้เป็น มีพบก็ต้องมีจากนะ รักทุกคนนะ

กระทั้ง เมื่อเวลา 01 00 น วันที่ 19 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอหลังสวน จ ชุมพร ได้รับแจ้งจาก นายถาวร จันทร์คง ว่าพบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว จอดอยู่ที่หัวสะพานบางยี่โร อ หลังสวน และคนขับได้กระโดดลงในแม่น้ำ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังการค้นหาอยู่ โดยนายถาวรและครอบครัวกำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด มีรายงานว่า ช่วงเวลา 03 00 น วันที่ 19 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่พบศพ นักศึกษาสาวประเภทสอง บริเวณแม่น้ำดังกล่าว โดยหลังจากนี้ ญาติเตรียมนำศพกลับไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดกระบี่

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ