สอบเครียดพ่อแม่ อาจารย์สาว ม ดังแปดริ้วตายเปลือยปริศนาในบ้านพัก

สอบเครียดพ่อแม่ อาจารย์สาว ม ดังแปดริ้วตายเปลือยปริศนาในบ้านพัก

เวลา 20 00 น วันที่ 18 มกราคม 2563 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ร ต อ ประเสริฐ เดชสุภาพ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เชิญพ่อและแม่ของอาจารย์เน อายุ 40 ปี อาจารย์หญิงผู้ช่วยคณบดีมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกพบนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยในห้องน้ำบ้านพักของตนเอง โดยตำรวจได้ทำการสอบสวนอย่างเคร่งเครียดนานกว่า 3 ชั่วโมง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 15 00 น วันที่ 18 มกราคม 2563 ร ต อ ประเสริฐ เดชสุภาพ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านพัก จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลพุทธโสธรและหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา เข้าตรวจสอบ โดยที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งบริเวณ ถ.พระยาศรีสุนทร ต หน้าเมือง อ เมือง จ ฉะเชิงเทรา พบรอยเลือดหยดเป็นทางยาวภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องน้ำชั้น 2 ของตัวบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง ลักษณะนอนหงาย ไม่สวมเสื้อผ้า มีผ้าขนหนูสีชมพูปกคลุมศีรษะลงไปจนถึงขาทั้งสองข้าง บริเวณลำคอมีผ้าขนหนูสีชมพูผูกรัดอยู่ นอนน้ำลายฟูมปาก เจ้าหน้าตรวจสอบโดยรอบพบบริเวณโถส้วม มีร่องรอยการเคลื่อนจากตำแหน่งเดิม ในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของผู้ตายยังจอดอยู่ มีเพียงโทรศัพท์ของผู้ตายที่หายไป

จากการเปิดเผยของเพื่อนบ้าน ผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง มักจะเดินทางไปสอนโดยขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักในช่วงเช้า และจะกลับเข้ามาในช่วงมืดของทุกวัน โดยเหตุการณ์เริ่มน่าสงสัยขึ้น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา อาจารย์ไม่ออกมาจากบ้านพัก ซึ่งเป็นวันครู โดยปกติแล้วอาจารย์จะต้องไปร่วมกิจกรรมที่มหาวิทยาลัย แต่เพื่อนบ้านคิดว่า อาจารย์อาจจะป่วยเลยไม่ออกมาจากบ้านพัก จนมาถึงวันนี้เพื่อนอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเห็นผิดสังเกต เพราะไม่พบอาจารย์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โทรศัพท์ติดต่อแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงพากันมาที่บ้านของ อ เน แต่กลับพบว่าบ้านปิดประตูใส่กุญแจ เหมือนไม่มีใครอยู่บ้าน จึงโทรศัพท์ไปหาแม่ของ อ เน ที่ จ ชลบุรี เพื่อสอบถามว่า อ เน กลับไปที่บ้านพ่อแม่หรือไม่ แต่ได้รับคำตอบว่าไม่ได้กลับมา จึงรีบนำกุญแจสำรองมาเปิดบ้าน จนพบศพดังกล่าว

ร ต อ ประเสริฐ เดชสุภาพ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เบื้องต้น ยังคงตั้งไว้หลายประเด็น ซึ่งขณะนี้อยู่ในการสอบสวนญาติและคนสนิทของผู้เสียชีวิตอีกจำนวนหลายปาก เนื่องจากบ้านพักของผู้ตายไม่มีร่องรอยการงัดแงะ และไม่พบร่องรอยการรื้อค้น จากการตรวจสอบในเบื้องต้น ได้ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บรอยเลือดที่หยดภายในบ้าน ส่งตรวจว่าเป็นเลือดใคร ส่วนร่างของผู้เสียชีวิต ได้มอบให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา นำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อทำการตรวจสอบว่ามีคราบอสุจิในตัวของผู้ตายหรือไม่ และเล็บมือของผู้ตายมีชิ้นเนื้อ หรือ DNA อื่นติดอยู่หรือไม่ เพื่อนำผลมาประกอบหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ