สาวแม่ลูกอ่อนแจงสาเหตุที่แท้จริง กรณีถูกเจ้าของตึกไล่ออกจากห้องเช่ากะทันหัน

สาวแม่ลูกอ่อนแจงสาเหตุที่แท้จริง กรณีถูกเจ้าของตึกไล่ออกจากห้องเช่ากะทันหัน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองและบุตรน้อยต้องย้ายออกจากห้องกะทันหัน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 14 ม ค ที่ผ่านมา ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา

ผู้โพสต์ ระบุว่า ไม่แน่ใจว่าคู่กรณีเป็นเจ้าของตึกหรือผู้ดูแลตึก ได้มาสอบถามเธอเรื่องทำกับข้าวในห้อง แต่ขณะนั้นเธอกำลังอุ้มลูกและถือของหนักอยู่จึงรีบตอบและเดินเข้าลิฟต์ เมื่อให้เพื่อนโทรศัพท์ไปเคลียร์ อีกฝ่ายก็มาเคาะประตูห้องทันที และยืนชี้หน้าด่า พร้อมกับไล่ตนเองออกจากห้อง เมื่อสอบถามว่าทำผิดอะไร อีกฝ่ายก็บอกว่า คุณทำหน้าตาไม่พอใจใส่ฉัน

โพสต์ดังกล่าว

แม้ผู้โพสต์จะยกมือไหว้ขอโทษแล้ว แต่เจ้าของตึกก็ยังไม่ยอมและจะให้ออกทันที ไม่ต้องรอสิ้นเดือน 29 ก พ แถมยังขู่ว่าจะแจ้งความให้เสียค่าปรับ เพราะปัญหาเยอะ ซึ่งผู้โพสต์ก็ระบายความในใจว่า ตนเองเพิ่งมาอยู่ได้แค่ 13 วัน และก็ไม่ได้ขออยู่ฟรี ตนไม่ได้คิดจะอยากได้เงินค่าห้องค่ามัดจำคืน แต่ขออยู่ให้ครบเดือนเท่านั้น เพราะการต้องย้ายออกกลางเดือนและหาห้องใหม่ เท่ากับว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น อีกทั้งบ้านของตนเองยังอยู่ต่างจังหวัด และเงินเดือนก็ยังไม่ออก

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาโพสต์แก้ข่าวใหม่ระบุว่า มาแก้ข่าวค่ะ ยิงสายตรง เปิดใจคุยกัน เนื่องจาก เราเดินทางไปไม่ได้อยู่ต่างจังหวัด และติดลูกน้อย ต่างคนต่างขอโทษกัน เรื่องของเรื่องก็คือ

ที่เราผิด มันผิดที่เราเขียนข่าวไม่หมด เพราะไม่ได้ระบุว่า หลังจากเกิดเรื่อง 14 1 2563 ด้วยความที่ยังคิดไรไม่ออก เรายังหน้าด้านนอนในห้องนั้นอีกคืน1 รุ่งเช้าวันต่อมา เราถืงเก็บของและออกจากห้องตอน 2 ทุ่มวันที15 1 2563 และเราไม่ได้อ่านสัญญาเช่า เพราะว่า เราไม่ได้รับใบสัญญาเช่าจากคนที่เช่นให้ ว่าห้ามทำกับข้าว อีกอย่างเราก็ทำอะไรไม่ได้มาก เพราะชื่อห้องไม่ใช่ชื่อเราด้วย ทีเขาผิด เขาก็ยอมรับผิดว่าใจร้อน วู่วาม เลยพูดไล่ไปตามอารมณ์ แต่หลังจากนั้นเขาก็เฉยๆ ไม่ได้สนใจอะไรเรา เพราะปกติ ก่อนมีปัญหาก็คุยกันปกติ เขาก็ใจดี บอกให้เรากลับไปพักเหมือนเดิม และจะไม่คิดค่าใช้จ่ายอะไรจนถืงสิ้นเดือน ต้องขอบคุณ ทุกๆกำลังใจ และขอโทษ ทุกๆคนที่ลงข้อความเท็จ ลงไม่หมด ขอโทษจริงๆ

เรียบเรียง สยามนิวส์

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ