เพื่อนบ้าน ทนไม่ไหว แฉพฤติกรรมที่แท้จริง แม่น้อง ออมสิน

เพื่อนบ้าน ทนไม่ไหว แฉพฤติกรรมที่แท้จริง แม่น้อง ออมสิน

จากกรณีที่มีแม่นำเด็กหญิงออมสิน ลูกสาววัย 2 ขวบ มาทิ้งไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี พร้อมเขียนจดหมาย ยกลูกให้ เพราะสาเหตุมีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง และสามีใหม่ไม่ยอมรับ จึงไม่สามารถดูแลเด็กได้ และไม่อยากเลี้ยงดูเนื่องจากเด็กหน้าเหมือนสามีเก่าที่เลิกกันไปแล้ว

ล่าสุด วันที่ 14 มกราคม 63 ทีมข่าวลงพื้นที่บ้านของสามีใหม่แม่เด็ก ในพื้นที่ อ สองพี่น้อง จ สุพรรณบุรี แต่ไม่พบแม่น้องออมสิน และสามีใหม่ และสามีใหม่ของเลิกแล้ว เนื่องจากถูกสังคมกดดัน

นางสาว อ้อย นามสมมติ เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า แม่น้องออมสินเคยบอกว่า เรื่องนี้ใครไม่เจอกับตัวก็ไม่รู้สึก แต่ตนเองคิดว่าทำไมคนอื่นที่ความเป็นอยู่แย่กว่า ยังไม่ทิ้งลูกตัวเอง คนพิการก็ยังไม่ทิ้งลูกตัวเอง หมามันยังไม่ทิ้งลูกเลย ทำไมถึงทิ้งลูกได้ลงคอ เรื่องกินอยู่ แม่น้องออมสิน ก็มีบ้านอยู่ ไม่ได้อยู่ห้องเช่า ไม่ได้ยากจนข้นแค้นหรืออดอยากขนาดนั้น และยังชอบทุบตีน้อง ออมสินอยู่บ่อยครั้ง จนมีแฟลตามตัวเต็มไปหมด

ล่าสุดเห็นแม่เด็กมาเอาข้าวของแล้วก็ออกไป ยอมรับตรง ๆ ว่า เกลียดแม่เด็ก ไม่อยากคุยด้วย รับไม่ได้ ชาวบ้านในละแวกนี้ก็รับไม่ได้

ส่วนสามีใหม่ของแม่เด็ก ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ไปไหนก็จะพาน้องไปด้วย ไม่เคยดุ ไม่เคยตีน้องให้เห็น มีแต่แม่เด็กที่ตุบตีบ่อยครั้งส่วนน้องออมสิน มีนิสัยน่ารัก ไม่ได้ดื้อซน หน้าตาน่ารัก พูดจารู้เรื่อง ตนคิดว่าคนเราคงมีเวรต่อกัน หลังรู้ข่าวว่ามีคนรับน้องไปดูแล ตนเองเห็นด้วย ดีใจที่มีผู้ใจบุญรับน้องไปอุปการะเลี้ยงดู จะได้ไปเจอคนดี ๆ น้องจะได้มีอนาคตที่ดี หากอยู่กับแม่ก็ไม่รู้ว่าอนาคตน้องจะเป็นอย่างไร

น่าสงสาร

ขอบคุณ อมรินทร์

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ