จับพนักงานไปรษณีย์ ส่งยาบ้า ยาไอซ์

จับพนักงานไปรษณีย์ ส่งยาบ้า ยาไอซ์

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดร้อยเอ็ด ได้นำตัวนายวีรพงศ์ ยืนยง อายุ 44 ปี พนักงานรับจ้างขับรถขนส่งไปรษณีย์ระหว่างจังหวัดร้อยเอ็ด ขอนแก่น เข้าตรวจค้นที่ห้องพักของบ้านพักพนักงานหลังที่ทำการไปรษณีย์ร้อยเอ็ด หลังจากนายวีรพงศ์ได้ถูกจับกุมที่บ้านพักพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 53 เม็ด ยาไอซ์ 0จุด22 กรัม พร้อมกับขยายผลตรวจค้นรถยนต์บรรทุกคันที่นายวีรพงศ์ขับ พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ปืนปากกา จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืน จำนวน 4 นัด

พร้อมกันนี้ ได้ทำการตรวจปัสสาวะพบว่าผลเป็นบวก จึงแจ้งข้อกล่าวหา เสพและมียาเสพติดไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่าย และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยมีนายอดิศักดิ์ โมลี ผู้ช่วยหัวหน้าไปรษณีย์ จังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมตรวจค้น

ทั้งนี้ สำหรับการจับกุมนายวีรพงศ์ดังกล่าว ได้เป็นการขยายผลมาจากการเข้าจับกุมตัวเยาวชนชายรายหนึ่งอายุ 15 ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 47 เม็ด ก่อนหน้านี้ โดยทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาจำนวน 2 คน พร้อมด้วยของกลางยาบ้ารวม 100 เม็ด ยาไอซ์ 0จุด22 กรัม และอาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์และเครื่องกระสุนปืนส่งพนักงานสอบสวน สภ เมืองร้อยเอ็ด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ amarintv

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ