เด็กหญิงวัย 5 ขวบ วิ่งตามพ่อข้ามถนน กระบะชนเต็มแรง ร่างกระเด็นรอดตายปาฏิหาริย์

เด็กหญิงวัย 5 ขวบ วิ่งตามพ่อข้ามถนน กระบะชนเต็มแรง ร่างกระเด็นรอดตายปาฏิหาริย์

วันที่ 14 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดร้านบัณฑิตเคหะภัณฑ์ ตั้งอยู่ริมถนนสายบ่อทอง-หนองเสม็ด หมู่1 ต บ่อทอง อ บ่อทอง จ ชลบุรี จับภาพเด็กหญิงบี นามสมมติ อายุ 5 ขวบ เดินข้ามถนน 4 เลน จนมีรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน งฉ 6417 ชลบุรี เบรกไม่ทันชนเข้าอย่างเต็มแรงจนร่างกระเด็นไกล กว่า 5 เมตร จากนั้นพ่อของเด็กรีบเข้ามาอุ้มทันที ก่อนนำขึ้นรถที่ชนส่งโรงพยาบาลบ่อทอง เหตุเกิดวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา

นางสาว เยี่ยมลักษณ์ ธารประเสริฐ อายุ 23 ปี แม่ของเด็กหญิงบี บอกว่า ก่อนเกิดเหตุสามีออกไปซื้อของที่ร้านค้าฝั่งตรงข้าม ลูกสาวซึ่งติดพ่อมาก ได้แอบเดินตามพ่อไป แต่พ่อเห็นก่อนจึงอุ้มกลับมาที่พักคนงานก่อสร้าง แต่รอบสองไม่ทันเห็นว่าลูกตามไปตั้งแต่ตอนไหน มารู้อีกทีตอนได้ยินเสียงดังกลางถนนเห็นลูกถูกรถชน เลยรีบวิ่งมาอุ้มลูก ส่วนคนขับรถชนก็ไม่ได้หนีไปไหน ช่วยพาไปส่งที่โรงพยาบาล และยอมรับผิดชอบทุกอย่าง

ตอนแรกเห็นสภาพของลูกสาวนึกว่าเสียลูกไปแล้ว เนื่องจากลูกมีอาการชักตาค้าง และเลือดออกเป็นจำนวนมาก แต่พอไปถึงมือหมอก็ทำการเย็บที่หน้าจำนวน 5 เข็ม และล้างแผลส่วนอื่นไม่พบบอบช้ำ แต่ตนก็ยังถือว่ายังโชคดีที่ลูกสาวรอดได้อย่างปาฏิหาริย์ ต่อไปนี้ก็คงไม่ให้คลาดสายตาอีกแล้ว และจะไม่ให้ออกมาใกล้ถนนหรือบ่อน้ำ

ด้าน นายวัชระ พานแสนเสาร์ อายุ 26 ปี พ่อของเด็ก บอกว่า เป็นที่น่าแปลกประหลาด ลูกสาวของตนจะครบอายุ 5 ขวบ ในวันที่ 17 กกรกฏาคม นี้ ดันไปตรงกับคนขับรถกระบะ ที่เกิดวันที่ 17 เหมือนกัน แต่คนละเดือน อีกทั้งยังไปตรงกับเลขท้ายทะเบียนรถกระบะ งฉ 6417 ชลบุรี คันที่ชนอีกด้วย

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ