สาวร่ำไห้ ใช้มีดจี้คอตัวเอง ไม่อยากให้สามีไปเป็นทหาร

สาวร่ำไห้ ใช้มีดจี้คอตัวเอง ไม่อยากให้สามีไปเป็นทหาร

เมียสาววัย 22 ปี เครียดใช้มีดจี้คอตัวเองไม่ให้ผัวทหารเกณท์ กลับไปประจำการที่กรุงเทพฯ หลังผัววันหยุดกลับบ้านมาหาลูกหาเมีย ชื่อ นางสาว เอ นามสมมติ อายุ 22 ปี ใช้มีดจี้คอตัวเองอยู่ในห้องน้ำ ภายในบ้านซึงเป็นห้องแถวหลังลานจอดรถโอท็อป ในเขตเทศบาลเมืองขลุง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี สามีซึ่งเป็น พลทหาร อายุ 22 ปี รวมทั้งพ่อแม่สามี และเจ้าหน้าที่ช่วยกันเกลี้ยกล่อมกว่าชั่วโมงไม่เป็นผล สุดท้ายเจ้าหน้าที่หาจังหวะทีเผลอเข้าชาร์ตตัวช่วยไว้ได้

นางสาว เอ มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ต้องเลี้ยงลูกอยู่บ้านพ่อผัวแม่ผัวคนเดียว เมื่อผัวทหารเกณท์กลับบ้านมา ก็อยากให้ผัวอยู่นานๆ แต่เนื่องจากหมดช่วงวันหยุด ผัวต้องกลับเข้าประจำการ แต่ นางสาว เอ ไม่อยากให้ไป จึงเกิดการทะเลาะกันจนเกิดความเครียดและก่อเหตุดังกล่าว

จากการสอบถาม พลทหารปิยะ สามี ทราบว่า ภรรยาซึ่งมีอาชีพขายของตลาดนัด ตนเองเป็นทหารเกณฑ์ ต้องห่างกันครั้งละนานนับเดือน ภรรยาซึ่งต้องดูแลลูกสาวเล็กๆ ถึง 2 คน แม้จะมีญาติๆ ช่วยเลี้ยง ช่วยดูแล แต่มาระยะหลัง ภรรยาตน คือ นางสาวออม จะมีอาการซึมเศร้า สาเหตุมาจากที่ตนเองเป็นทหาร ต้องห่างกันเป็นเวลาเกือบ 1 ปีแล้ว

ตนได้ทะเลาะกันรุนแรงเนื่องจากภรรยาไม่อยากให้ตนไปเป็นทหาร ตนเองก็เจ้าอารมณ์จนเหตุการณ์บานปลาย ภรรยาใช้มีดจี้คอตัวเองตนเองห้ามทุกคนเข้าใกล้ ขู่จะฆ่าตัวตาย ตนจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการช่วยเหลือดังกล่าว

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ