ช็อก นางแบบสาวอังกฤษดัง ดับสลด ที่หน้าผาดังซิดนีย์

ช็อก นางแบบสาวอังกฤษดัง ดับสลด ที่หน้าผาดังซิดนีย์

เมื่อ 13 มกราคม 63 เว็บไซต์ เดอะ ซัน และ เดลี่เมล รายงานว่า เกิดเหตุสุดสลด นางสาวแมดาลีน เดวิส นางแบบสาวสวยชาวอังกฤษ วัย 21 ปี ประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากหน้าผาริมทะเลสูงนับ 30 เมตร ที่ไดมอนด์ เบย์ รีเสิร์ฟ Diamond Bay Reserve ในนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ขณะกำลังถ่ายรูปเซลฟี่ช่วงพระอาทิตย์ขึ้นที่บริเวณหน้าผาแห่งนี้ ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมของนักท่องเที่ยว เมื่อเวลาประมาณ 06 30 น ของวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น จนทำให้นางสาวเดวิสเสียชีวิตสลด

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐนิวเซาท์เวลส์ เชื่อว่า นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษรายนี้ได้ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนรั้วกั้นริมหน้าผา เพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้น และเธอได้หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปเซลฟี่กับบรรยากาศสวยงามของแสงพระอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ก่อนจะพลัดตกลงไปด้านล่างอย่างน่าสะเทือนใจ ขณะที่เพื่อนๆ เล่าว่า นางสาวเดวิสและเพื่อนๆ อีก 7 คนได้ไปดื่มกินในงานปาร์ตี้เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนตัดสินใจชวนกันมาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่หน้าผาไดมอนด์ เบย์ รีเสิร์ฟ และได้เกิดเหตุสลดกับนางสาวเดวิส

ด้านทีมกู้ภัย รวมทั้งหน่วย Pol Air และ Marine Area Command ได้รีบระดมกำลังค้นหานางสาวเดวิส กระทั่งพบร่างของนางแบบสาวสวยในน้ำทะเลในอีก 4 ชั่วโมงต่อมา หลังจากตำรวจได้รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน

จากการตรวจสอบพบว่า นางสาวเดวิสได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย ก่อนจะมายังออสเตรเลีย เมื่อช่วงใกล้สิ้นปี กระทั่งพบจุดจบ จนสร้างความเศร้าเสียใจให้แก่ครอบครัวและเพื่อนๆ โดยนางสาวเดวิสไม่ใช่นักท่องเที่ยวคนแรกที่เสียชีวิตบริเวณหน้าผาแห่งนี้

ขอบคุณ madalyn davis

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ