หนุ่มใหญ่ เลิกงานกำลังกลับบ้าน ทางมืดเสียหลัก พุ่งชนวัวอย่างจัง รถพังยับ ดับคาที่

หนุ่มใหญ่ เลิกงานกำลังกลับบ้าน ทางมืดเสียหลัก พุ่งชนวัวอย่างจัง รถพังยับ ดับคาที่

เมื่อคืนวันที่ 6 ธันวาคม 62 พ ต ต วีระชัย ทองอุบล สว สอบสวน สภ กะปาง อ ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งมีคนถูกรถชนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุกลางถนน หมู่ที่ 3 ต กะปาง จึงพร้อมดัวย เจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ทุ่งสง มูลนิธิสยามรวมใจปูอินทร์ทุ่งสงรุดไปยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายกะปาง บางขัน ก่อนถึงโค้งสะพานเขาโร หมู่ที่ 3 ต กะปาง อ ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช ริมถนนด้านซ้ายพบศพนายไพรัตน์ เชาว์แก้ว อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 1 หมู่ที่ 9 ต เขาโร อ ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช ใส่เสื้อยึดคอกลมสีดำแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ใสถุงเท้าสีเทา รองเท้ายางหุ้มส้น

สภาพศพนอนหงาย คอหักมือทั้งซ้ายขวาหัก เลือดไหลทางปากจมูก กองใหญ่บนพื้นถนน เท้าด้านซ้ายคร่อมรถ จยย ยีห้อ ฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน ดทท 360 นครศรีธรรมราช สภาพแอนรถ จยย พับยุบเข้าตัวตัวผู้ขับขี่ ตะกล้าใส่ของด้านหน้ายุบราบติดตัวถังรถ จยย เศษอะไหลรถ จยย กระจายทั่วถนนที่น๊อตโชกหน้ารถ จยย เจอขนของวัวติดอยู่ 1 กระจุก ที่ด้านซ้ายของรถริมถนนที่เกิดเหตุ พบขี่วัวจำนวนหลายก่อง ส่วนวัวไม่พบในที่เกิดเหตุ

สอบสวนญาตินายไพรัตน์ ผู้เสียชีวิต กล่าวเปิดเผยว่า นายไพรัตน์ขับรถ จยย คันดังกล่าวออกจากบ้านประมาณ 3 กิโล ไปทำงานที่โรงงานแปลรูปไม้ยางพารา คืนนี้หลังจากเลิกงานได้ขับรถ จยย.กลับบ้าน มาถึงที่เกิดเหตุ ถนนมืดไม่มีแสงสว่างไฟฟ้า มองไม่เห็นจึงชนวัวเข้าอย่างจังทำให้เสียชีวิต ทางพนักงานสอบสวน พ ต ต วีระชัย ทองอุบล สภ กะปาง ได้ให้ชุดสืบสวนสอบสวนลงพื้นที่ หาสาเหตุ

พบรอยเท้าของวัว และขี่ของวัวในที่เกิดเหตุ พบขนของวัวติดอยู่ที่โชคอับด้านหน้ารถ จยย.ถนนสายดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าส่องสว่างบนถนนทำให้ผู้เสียชีวิตที่ขับรถ จยย มาดัวยความเร็วสูงทางเปลี่ยวไม่มีบ้านผู้คนอาศัย อาจจะมองไม่เห็นวัว พุงชนอย่างจังทำให้เสียชีวิต จะได้ติดตามเจ้าของวัว มารับทราบข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ