ตี๋ 1 ในแก๊งบ้านปาร์ตี้ เข้ากราบศพ ลันลาเบล หน้าแหกกลางงาน

ตี๋ 1 ในแก๊งบ้านปาร์ตี้ เข้ากราบศพ ลันลาเบล หน้าแหกกลางงาน

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ธันวาคม 62 ที่วัดสะแกงาม ครอบครัวและญาติ ได้ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ ลันลาเบล หรือน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

จากนั้นนายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี หนึ่งในบ้านบางบัวทอง ได้เดินทางมาที่งานศพ ก่อนเข้าไปกราบศพลันลาเบล และแม่ของลันลาเบลที่นั่งอยู่ในงาน พร้อมมอบเงินช่วยเหลือให้ครอบครัวลันลาเบลด้วย แต่แม่ของลันลาเบลปฏิเสธที่จะรับซองเงิน พร้อมบอกว่า ไม่เป็นไรและพยายามบ่ายเบี่ยงรับซองอยู่นาน ก่อนที่นายนทีจะวางซองเงินช่วยเหลือไว้ จากนั้นได้ขอตัวกลับทันที โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ก่อนนายนที เปิดใจว่า วันนี้ตั้งใจมาเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ มาไหว้ศพลันลาเบลและนำซองเงินมาช่วย ความจริงก็ควรจะมาตั้งแต่แรก แต่ติดเรื่องคดี ต้องไปให้การกับตำรวจ 2 โรงพัก ทำให้มาไม่ได้ พอทราบข่าวจะเผาลันลาเบล ก็เลยเดินทางมาและได้กราบศพ ซึ่งไม่ขอบอกว่ากล่าวอะไรกับลันลาเบล โดยยังนำเงินไปช่วยและมอบให้แม่ของลันลาเบลด้วย

เมื่อถามถึงท่าทีของครอบครัวลันลาเบลที่ได้รับเมื่อเข้าไปในงานศพ นายนทีกล่าวว่า ไม่ขอตอบดีกว่า ส่วนเรื่องคดีของตัวเอง ก็เตรียมไว้หมดแล้ว ไปให้การกับตำรวจตลอด โดยตำรวจนัดอีกครั้งวันที่ 18 ธันวาคม ซึ่งเรามั่นใจในความบริสุทธิ์อยู่แล้ว จากนี้สู้กันตามคดีดีกว่า ส่วนวันเผาลันลาเบล อาจมีเพื่อนๆ มาก็ได้ แต่ยังไม่ได้คุยกัน

หลับให้สบายนะเบล

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ