โชเฟอร์บัสทัศนศึกษาสารภาพแล้ว หลังรถพลิกคว่ำ

โชเฟอร์บัสทัศนศึกษาสารภาพแล้ว หลังรถพลิกคว่ำ

วันที่ 6 ธันวาคม 2562 ทีมข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์ 2 ชั้น พลิกคว่ำ บริเวณถนนสถิตย์นิมานกาล ทางหลวงหมายเลข 217 สวนป่าบ้านสนามชัย ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พรศักดิ์ เหลือนาค รอง ผกก สส สภ พิบูลมังสาหาร

ภาพเหตุการณ์

จุดเกิดเหตุพบรถโดยสารรับจ้างไม่ประจำทาง แบบ 2 ชั้น ซึ่งเป็นคณะนำนักเรียนและครูจากโรงเรียนสตรีสิริเกศ อ.เมืองจ.ศรีสะเกษ ที่เดินทางไปทัศนศึกษา เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 10 คน ได้รับบาดเจ็บปานกลาง 28 คน รวม 38 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งตัวไปที่โรงพยาบาลพิบูลมังสาหาร

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายนรินทร์ อายุ 61 ปี โชเฟอร์ประจำรถคันที่เกิดเหตุ ได้ให้การว่า คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตรีสิริเกศ จังหวัดศรีสะเกษ ได้ไปทัศนศึกษาที่เขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี มีคณะครูและนักเรียนเดินทางมากับรถโดยสาร 2 ชั้น แบบไม่ประจำทาง โดยจ้างมาทั้งหมด 3 คัน เดินทางมุ่งหน้าไปทัศนศึกษาที่เขื่อนสิรินธร โดยวิ่งตามกันมาเป็นขบวน

แต่เมื่อเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ ตอนเวลาประมาณ แปดโมงครึ่ง นายนรินทร์ ยอมรับว่าตัวเองมีอาการหลับในกลางทาง กว่าจะรู้สึกตัวก็พบว่ารถเสียหลักและพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ก่อนตัวรถจะเกิดพลิกคว่ำ เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ