ผู้กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม หนังก้านกล้วย ขับซีอาร์วีแหกโค้งชนเสาไฟ ดับ

ผู้กำกับศิลป์ยอดเยี่ยม หนังก้านกล้วย ขับซีอาร์วีแหกโค้งชนเสาไฟ ดับ

เวลา 05 00 น วันที่ 5 ธค ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พ ต ต กวีวัฒน์ อภิวาท สว สอบสวน สน ทองหล่อ รับแจ้งอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบนถนนพระรามที่สี่ ใกล้เคียงแยกกล้วยน้ำไท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวช รพ จุฬาฯ

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนพระรามที่สี่ด้านขาออก มุ่งหน้าพระโขนง พบรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌศ 6099 กรุงเทพมหานคร สภาพโครงรถด้านขวาพังยับ กันชนหน้าหลุด ภายในมีผู้เสียชีวิตติดภายในด้านคนขับ จำนวน 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายพัชนุ โนรี อายุ 44 ปี เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา

จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็นพนักงานทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ระบุว่า ขณะกำลังกวาดถนนอยู่ฝั่งตรงข้ามที่เกิดเหตุ รถคันดังกล่าวมุ่งหน้ามาจากสี่แยกไฟแดง ม กรุงเทพ ก่อนจะได้ยินเสียงเบรกดังสนั่นและเสียงพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรง เมื่อข้ามมาดูก็เห็นรถจอดแน่นิ่ง มีผู้ติดภายใน ก่อนจะรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้น คาดว่าผู้ตายขับรถมาด้วยความเร็วประกอบกับเป็นทางโค้งจึงเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้า โดยตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ จุฬาฯ ก่อนประสานญาติให้รับทราบ ต่อไป

สำหรับผู้ตาย ทราบว่า เป็นผู้กำกับศิลป์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เรื่อง ก้านกล้วย เคยได้รับกำกับศิลป์ยอดเยี่ยม ของชมรมวิจารณ์บันเทิง

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ