แสนเศร้าพิธีเผาเหยื่อ ยิงยกครัว 3 ศพ ญาติไม่อภัยให้คนร้าย

แสนเศร้าพิธีเผาเหยื่อ ยิงยกครัว 3 ศพ ญาติไม่อภัยให้คนร้าย

วันที่ 4 ธค 62 ที่สุสานวัดดงหนองเป็ด ได้มีการจัดพิธีฌาปนกิจศพ ครอบครัว กิมสี ทั้ง 3 ศพ คือนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปีพนักงานเทศบาล ต บ้านดู่ ฝ่ายจัดเก็บรายได้ในกองคลังของเทศบาล ต บ้านดู่ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปีภรรยาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ในนิคมโรคเรื้อน อ แม่ลาว จ เชียงราย และ นส สวรส กิมสี หรือน้องแป้ง อายุ 29 ปี ลูกสาวคนเดียวของครอบครัว บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้ามีญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมงานกว่า 300 คน

โดยพิธีฌาปนกิจจัดขึ้นแบบเรียบง่าย ต้องเผาศพในเชิงตะกอน นำมาเผาข้างๆ เรียงกัน พร้อมกัน 3 ศพ เป็นภาพที่สลดหดหู่ แก่บรรดาญาติทั้งหลาย ต่างพากันร้องไห้เสียใจการจากไปอย่างกระทันหันของครอบครัว กิมสี หลังจากเสร็จพิธีและเก็บกระดูกเรียบร้อยแล้วทางญาติพี่น้องจะจัดงานทำบุญใหญ่ที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ในระหว่างการปรึกษาหารือกันอยู่ส่วนเรื่องภาระหนี้สินและมรดก ของครอบครัวนี้ ยังไม่ทราบว่า จะจัดการกันอย่างไรต่อไป

โดยญาติคนหนึ่งเปิดเผยว่าเมื่อช่วงเวลา 9 00 น วันนี้ตัวแทนฝ่ายผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบพวงหรีด ขอเงินช่วยเหลือจำนวน 10000 บาท และได้กราบศพทั้ง 3 ก่อนจะรีบเดินทาง กลับทันที ทางด้านความคืบหน้าของคดีพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐาน และนำตัวนายนวราธร คุณะแสงคำ หรือ โอ ส่งฝากขังศาลจังหวัดเชียงรายในช่วงบ่ายวันเดียวกัน

ภาพเหตุการณ์

ขอให้ไปสู่สุขตินะคะ

เรียบเรียงโดย ณัฐวัตร ลาพิงค์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด เชียงราย

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ