สลด ผู้ป่วยเหยื่อ เบนซ์ดำ ขวางรถฉุกเฉิน แจกกล้วย ผูกคอดับ

สลด ผู้ป่วยเหยื่อ เบนซ์ดำ ขวางรถฉุกเฉิน แจกกล้วย ผูกคอดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ ต ท เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สว สอบสวน สภ ศรีราชา อ ศรีราชา จ ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 266 ม 8 ต สุรศักดิ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่บริเวณใต้หลังคาจอดรถข้างบ้าน พบศพ นายทวีศักดิ์ มาตรวิจิตร อายุ 54 ปี อยู่ในสภาพท่านั่งที่ลำคอมีสายไฟฟ้าผูกติดอยู่ ปลายสายผูกติดกับขื่อหลังคา ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้ไม่นาน สาเหตุจากกใช้มีดทำครัวปาดคอตนเองจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 7 พ ย ที่ผ่านมา โดยปกติแล้วผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค จำเป็นต้องกินยาเพื่อรักษาร่างกายตลอดอาจส่งผลให้เกิดอาการเครียด ก่อนจะตัดสินใจผุกคอคิดสั้นดังกล่าว อย่างไรก็ตามกู้ภัยได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

สำหรับ นายทวีศักดิ์ ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินที่เคยโดนรถเบนซ์ใจดำขับขวางทางไม่ให้แซง ทั้งยังชูนิ้วกลางให้แบบไม่พอใจอีกด้วย เหตุเกิดบนถนนทางด่วน ช่วงแยกศรีนครินทร์ เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะกลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล

เสียใจด้วยนะคะ

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ