เจ้าของคนใหม่ช็อก หนุ่มปีนเข้าบ้าน ผูกคอดับ เพราะเข้าใจว่ายังเป็นบ้านญาติตัวเอง

เจ้าของคนใหม่ช็อก หนุ่มปีนเข้าบ้าน ผูกคอดับ เพราะเข้าใจว่ายังเป็นบ้านญาติตัวเอง

วันที่ 2 ธค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร ต อ ชัยชนะ คล้ายปักษี รองสารวัตร สอบสวน สภเมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุผูกคอเสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ที่ 1 ต บางกุ้ง อ เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวต่อเติมเป็นชั้นดาดฟ้า ที่บันไดทางขึ้นดาดฟ้าหน้าบ้านพบศพ นายธรรมโรจน์ สิริอภิวันท์ อายุ 54 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ต มะขามเตี้ย อ เมือง จ สุราษฎร์ธานี สวมเสื้อยืดคอปกสีม่วง กางเกงขาสั้น ใช้ผ้าขาวม้า ผูกคอตัวเองเสียชีวิตในสภาพยืนขาถึงพื้น ที่บริเวณหน้าบ้านพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง ทะเบียน คทน 343 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่

จากการสอบสวน นางขนิษฐา ชูทอง พี่สาวคนตายอยู่ในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายได้รับการรักษาตัวด้วยโรคซึมเศร้ามานานกว่า 10 ปี และที่ได้มาที่บ้านเกิดเหตุเพราะเข้าใจผิดว่ายังเป็นบ้านของน้าที่เคยอาศัยอยู่ และยังผูกพันกับบ้านหลังนี้ จึงได้เข้ามาก่อเหตุ

ส่วน นางสมร นามสมมุติ ชาวบ้าน ต บางกุ้ง อ เมือง จ สุราษฎร์ธานี เจ้าของบ้านคนปัจจุบัน กล่าวว่า ได้ซื้อบ้านหลังนี้ต่อมาจากเจ้าของบ้านคนเก่าได้กว่า 1 ปี แต่ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ และคาดว่าผู้ตาย ซึ่งเป็นหลานชายของอดีตเจ้าของบ้านคนเก่า ได้ขี่ จยย มาที่บ้าน แล้วยังเข้าใจว่าบ้านหลังนี้ยังเป็นบ้านของญาติที่เป็นเจ้าของบ้านคนเดิม ก่อนที่จะปีนกำแพงเข้ามา และใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองเสียชีวิต

รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้น จนท.คาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากภาวะของโรคประจำตัวของผู้ตาย จากนั้นนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี และจะได้ติดต่อญาติมารับศพเพื่อดำเนินการต่อไป

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ