เผยนาทีรวบ หนุ่มปืนโหด ฆ่ายกครัวแฟนสาว ขับรถ หนีมาพร้อมแม่

เผยนาทีรวบ หนุ่มปืนโหด ฆ่ายกครัวแฟนสาว ขับรถ หนีมาพร้อมแม่

จากกรณีเกิดเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ตำบล บ้านดู่ อำเภอ เมือง จังหวัด เชียงราย โดยบริเวณประตูหน้าบ้านพบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ภายในห้องนอนใหญ่ พบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม ในสภาพขึ้นอืด และยังพบศพนางสาวเสาวรส กิมสี อายุ 27 ปี ลูกสาวของนายอุดม และนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง ในสภาพขึ้นอืดทุกศพ โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 3 วัน ที่ได้เสนอข่าวไปนั้น

สถานที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 3 ธค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดสืบสวน บก สส ภ5 สามารถตามจับกุม นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 112 หมู่ 2 ตำบลป่าซาง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย ในพื้นที่ จ เชียงใหม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยคือแฟนหนุ่มของ นส เสาวรส จึงประสานไปยัง บก สส ภ5 ให้ร่วมติดตามตัว นายนวราธร มาสอบสวน

จนได้ข้อมูลว่า นายนวราธร ขับ รถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน กอ 8068 เชียงราย หลบหนีมาที่ จเชียงใหม่ จึงกระจายกำลังออกตามล่าตามจุดต่างๆ

จนพบรถจอดอยู่บริเวณเซเว่นหน้าสนามกอล์ฟลานนา ถนนโชตนา ต ช้างเผือก อ เมืองเชียงใหม่ เมื่อตรวจสอบพบ นายนวราธร อยู่ในรถคันดังกล่าว พร้อมมารดา และยังพบอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ จึงนำตัวมาสอบปากคำ ก่อนผู้ต้องหาจะรับสารภาพในที่สุด

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ