สาวลูกศิษย์วัดเขาพระทอง ขอโชคเรือตะเคียนโบราณ ถูกรางวัล 15 ใบ

สาวลูกศิษย์วัดเขาพระทอง ขอโชคเรือตะเคียนโบราณ ถูกรางวัล 15 ใบ

วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกสลากงวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ประกอบด้วยหมายเลข รางวัลที่ 1 หมายเลข 453522 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลประกอบด้วยหมายเลข 261 และ 617 ส่วนเลขท้าย 3 ตัว ออกหมายเลข 013 และ 457 และเลขที่ 2 ตัว 1 รางวัลออกหมายเลข 81 ปรากฏว่าที่วัดเขาพระทอง ตำบลชะอวด อำเภอชะอวด มี นางสาวสภาพร รักษาชล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ 1 ตำบลเขาพระทอง อำเภอชะอวด พร้อมญาติ ๆ และเพื่อนบ้านจำนวนหนึ่ง นำดอกไม้ธูปเทียน น้ำแดง รวมทั้งประทัดจำนวน 3 หมื่นนัด มากราบไหว้และแก้บนเรือตะเคียนทองโบราณอายุกว่า 100 ปี หลังจากก่อนหน้านี้เดินทางมากราบไหว้ขอโชคขอลาภ และสมหวังตามคำขอ

ภาพจาก สยามนิวส์

ภาพจาก สยามนิวส์

นางสาวสภาพร รักษาชล ผู้โชคดีถูกสลากฯ เล่าว่า ตนและครอบครัวมีความเลื่อมใสศรัทธาหลวงพ่อองค์ใหญ่ที่วัดเขาพระทอง ทุกครั้งช่วงวันพระจะเดินทางมาทำบุญกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อองค์ใหญ่ รวมทั้งช่วยงานต่างๆที่วัด โดยเฉพาะช่วงวันพระ และงานบุญต่างๆ ของวัด นอกจากนี้ในช่วงใกล้วันหวยออก จะเดินทางมากราบไหว้ขอโชคขอลาภเรือตะเคียนโบราณอายุกว่า 100 ปี ที่มีความเชื่อว่า พระแม่ย่านางตะเคียนทองสุวรรณะวิสุทธิ์ลักษณ์ สิงสถิตอยู่ รวมทั้งเช่าบูชาแหวนหัวนะโมรุ่นแรก บารมี ทวีโภคทรัพย์ ที่วัดจัดสร้างขึ้นเพื่อความสิริมงคล ยอมรับว่าหลังสวมแหวนหัวนะโม รู้สึกว่างานค้าขายมีความเจริญรุ่งเรืองขึ้น สุขภาพร่างกายดีขึ้น ที่สำคัญมีโชคมีลาภบ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้เคยถูกสลากเลขท้าย 1 ถึง 2 ใบ ทุกงวด

นางสาวสภาพร กล่าวอีกว่า เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันพระ ตนและครอบครัว เดินทางมาทำบุญที่วัด พร้อมกับกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อองค์ใหญ่ และขอโชคขอลาภเรือตะเคียนโบราณ กระทั้งกลางคืนนอนหลับฝันเห็นตัวเลข 13 จึงหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐเลขท้าย 13 เพื่อเสี่ยงโชค กระทั้งหลังสลากกินแบ่งรัฐบาลออกรางวัล ปรากฏว่าตนถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัวท้าย จำนวน 1 ชุด 15 ใบ รับเงิน 6 หมื่นบาท จึงรีบเดินทางมากราบไหว้และจุดประทัดแก้บน และจะนำเงินที่ถูกรางวัลส่วนหนึ่งทำบุญที่วัดเขาพระทอง

ยินดีด้วยนะคะ

ภาพจาก สยามนิวส์

ภาพจาก สยามนิวส์

ข่าวโดย ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด นครศรีธรรมราช

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ