หนุ่มชลประทาน ซิ่งกระบะตกถนน อัดเสาไฟ ดับคาที่ ฮือฮา เลขทะเบียนรถ ลอตเตอรี่

หนุ่มชลประทาน ซิ่งกระบะตกถนน อัดเสาไฟ ดับคาที่ ฮือฮา เลขทะเบียนรถ ลอตเตอรี่

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ร ต อ อุทิศ เหล่าหา รอง สว สอบสวน สภ.บางเลน ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตติดภาย ถนนสายพลดำริย์ ต ดอนตูม อ บางเลน จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม กลาวง และ จุดบางเลน จุดกำแพงแสน ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุถนนสายพลดำริย์ มุ่งหน้าแยกลำลูกบัว กำแพงแสน

พบรถกระบะยี่ห้อเซฟ สีบรอน หมายเลขทะเบียน บม 8726 ราชบุรี สภาพรถพังยังทั้งคัน ด้านข้างประตู ช ป 041 3976 กรมชลประทาน ตกลงไปข้างถนนลึกกว่า 4 เมตร ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างถนนขาดถูกลากไปกว่า 50 เมตรและเสาไฟฟ้าแรงสูงขนาด 14 เมตร พายสายไฟขนาด 22000 โวลต์ 2 วงจร รับไฟฟ้ามาจากสถานีบางเลนมุ่งหน้าแยกลำลูกบัว ซึ่งเป็นเมนหลัก ถ้ามีการคื้อถอนต้องใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง และต้องใช้ชุดฮอดไลน์ ทำงานโดยไม่ต้องดับกระแสไฟฟ้า ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าบางเลนได้มาในที่เกิดเหตุเตรียมพร้อมหากเกิดการลากรถขึ้นมาอาจจะกระทบเสาไฟฟ้าที่ถูกชนหัก ทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานรถอุปกรณ์ กู้ภัยตัดถ่าง และรถยก เนื่องจากบริเวณดังกล่าวลึกกว่าพื้นถนนและมีต้นไม้ริมทางจึงใช้เวลาค่อนข้างนานกว่า 2 ซมจึงนำรถคันดังกล่าวขึ้นมา พร้อมทั้งนำอุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อที่จะนำผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ

จากการตรวจสอบเอกสารในตัวผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมานายโรม วิวิทวรณ์ อายุ 57 ปี 2 11 ม3 ต สวนกล้วย อ บ้านโป่ง จ ราชบุรี พร้อมเอกสารบัตรประชาชน ใบขับขี่ นาฬิกา เงินสด ลอตเตอรี่ สร้อยคอคล้ายทอง 2 เส้นพร้อมพระเลี้ยมทอง สายเชือกกระตุด และทรัพย์สินอื่นๆอีกหลายรายการ ภายในรถยังพบอาวุธปืนพกสั้นแม็กกาซีน ซีแซด อีก 1 กระบอกและบัตรสมาชิกยิงปืนอีก 1 บ จากนั้นทาง้จ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบให้เจ้ากน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลบางเลน และส่งผ่าต่อที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ซึ่งคาดว่าผู้ขับขี่รถยนต์กรมชลประทานน่าจะขับมาด้วยความเร็วและรถเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าส่องทางและชนต้นไม้ริมถนนขาดไป 3 ถึง 4 ต้นและชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหักจึงทำให้สภาพรถข้างคนขับมีรอยคล้ายหาดที่เสาไฟฟ้า และตัวถังรถงอแรงอัดทำให้ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวเสียชีวิตก็เป็นไปได้ ในส่วนรถยนต์จะได้ให้นำ้ไปเก็บไว้ที่สภ.บางเลน พร้อมทั้งจะได้ติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มาดำเนินการรับศพและทรัพย์สิน และนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ส่วนเลข ลอตเตอรี่ ของผู้เสียชีวิตมีจำนวน 2 ใบ 12 ล้าน โดย เลขดังกล่าวคือ 154958

เรียบเรียงโดย ปนิทัศน์ มามีสุข ปณิดา มามีสุข ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัดนครปฐม

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ