ผัวเห็นแสงวาบ คิดว่าอีเห็น ปืนยาวลั่นไก เดินไปดูศพช็อก ร่ำไห้

ผัวเห็นแสงวาบ คิดว่าอีเห็น ปืนยาวลั่นไก เดินไปดูศพช็อก ร่ำไห้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ร้อยตำรวจเเอกมนัส อินพรหม รอง สารวัตรสอบสวน สภ อ่าวลึก จังหวัดกระบี่ รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในสวนปาล์ม หมู่ 4 ตำบลคลองยา อำเภออ่าวลึก หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย พลตำรวจโทสมศักดิ์ หนูรอด รอง ผกก สอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน วิทยาการ ภ จ กระบี่ กู้ภัยอ่าวลึกวิลล่า รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในสวนปาล์ม พบศพ นางพนิดา ขวัญจินดา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38ทับ2 หมู่ 4 ต.คลองยา สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด สวมเสื้อเชิ๊ตแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงวอร์มขายาวสีฟ้า บริเวณศีรษะมีรอยกระสุนปืนเข้าบริเวณเหนือกกหูซ้าย 1 นัด ทะลุศีรษะด้านขวา ใกล้กันพบไฟฉายคาดศีรษะตกอยู่ บนพื้นดินพบหัวกระสุนปืนขนาด จุด22 ตกอยู่ 1 หัว ที่เกิดเหตุพบนายประสาน ขวัญจินดา อายุ 55 ปี สามีผู้ตาย พร้อมอาวุธปืนยาวขนาด จุด22 แบบบรรจุกระสุน 5 นัด ติดกล้อง 1 กระบอก นั่งร้องให้ใกล้ศพรอมอบตัวกับตำรวจ ตรวจสอบอาวุธปืนพบกระสุนปลอกกระสุนปืน 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จนท.นำตัวนายประสาน ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและภรรยาไปรับจ้างกรีดยางในสวนยางใกล้กับสวนปาล์มที่เกิดเหตุ หลังกรีดยางเสร็จระหว่างรอเก็บน้ำยาง ภรรยาแยกตัวไปเก็บเห็ดโคนในสวนปาล์มที่เกิดเหตุ ส่วนตนนำอาวุธปืนที่พกมาด้วย จะเข้าไปซุ่มยิงอีเห็น มุดสัง ในป่าใกล้สวนปาล์ม ระหว่างมองหาอีเห็น ก็หันไปเห็นแสงไฟเข้าใจว่าเป็นแสงจากดวงตาอีเห็น ระยะห่างประมาณ 200 เมตร จากจุดที่ซุ่มอยู่ จึงยิงไป 1 นัด เจ้าหน้าที่คุมตัวนายประสานไปตรวจหาร่องรอยเขม่าที่มือ พร้อมส่งอาวุธปืนไปตรวจสอบ และจะคุมตัวสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตาย และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในบ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต คุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวโดย นายวิสุทธิ์ รองพล ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวักกระบี่

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ