เสียเสาหลัก พ่อ ครูอุ เผยคำพูดสุดท้าย ก่อนลูกถูกแฟนหนุ่มแทงดับ

เสียเสาหลัก พ่อ ครูอุ เผยคำพูดสุดท้าย ก่อนลูกถูกแฟนหนุ่มแทงดับ

จากกรณี นส สุนทรีย์ สมุทรรัตน์ หรือครูอุ อายุ 29 ปี ชาว จ กระบี่ เป็นครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ สงขลา ถูกคนร้ายใช้มีดแทงเสียชีวิตในรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน กต 5783 กระบี่ จอดทิ้งไว้ริมถนนสายเกาะแต้ว สามกอง หมู่ 1 ต เกาะแต้ว อ เมือง จ สงขลา เมื่อคืนวันที่ 28 พย ที่ผ่านมา ก่อนที่ นายณัฐภัทร สมคิด อายุ 26 ปี ครูซึ่งสอนอยู่ในโรงเรียนอีกแห่ง และเป็นผู้ก่อเหตุ จะเข้ามอบตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 29 พย ญาติๆ ได้นำศพ นส สุนทรีย์ กลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดศาลาหลวงล่าง หมู่ 6 ต ท่าบอน อ ระโนด จ สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของแม่และมีการประกอบพิธีรดน้ำศพเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ท่ามกลางความอาลัยของครอบครัวและญาติพี่น้องที่ยังช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายสุนทร สมุทรรัตน์ พ่อของครูอุ กล่าวทั้งน้ำตาว่า รับไม่ได้กับการกระทำของ นายณัฐภัทร ซึ่งรุนแรงเกินไป ไม่น่าจะทำกันถึงขนาดนี้ ลงมือแทงไม่ยั้ง ซึ่งหากบันดาลโทสะก็น่าจะแทงครั้ง 2 ครั้ง หรือแค่ตบก็พอ เพราะผู้หญิงยังไงก็ไม่มีทางสู้ได้ และหาก นายณัฐภัทร จะมาขอขมาศพก็มาได้

ส่วนทางคดีก็ให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด สิ่งที่อยากจะบอกกับลูกคือให้ลูกไปสบายไม่ต้องเป็นห่วงครอบครัว ตนจะดูแลน้องๆ อีก 2 คนเอง เพราะที่ผ่านมาลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว เงินเดือนที่ได้ก็จะให้ตนเป็นผู้วางแผนใช้จ่ายในครอบครัวและกำลังจะเรียนต่อปริญญาโทด้วย

นายสุนทร ยังบอกว่า เมื่อวานนี้ยังไม่ได้พูดคุยอะไรกับลูกเพราะตนเลิกงานดึกตื่นมาตอนเช้าลูกก็ออกไปโรงเรียนแล้ว แต่ก่อนหน้านี้หนึ่งวันก็มีการแซวกันเล่น ขณะที่ตนไปหยอกล้อและอุ้มเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่าดัชมิลที่ร้านค้า โดยลูกสาวพูดว่า พ่อไม่รักแล้ว ดัชมิลมาแย่งพ่อเรา ซึ่งเป็นพูดสุดท้ายที่ได้ยินจากปากลูกสาว ส่วนเรื่องส่วนตัวที่คบหากับใครนั้นลูกสาวไม่ได้พูดให้ฟัง สำหรับพิธีฌาปณกิจจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 2 ธค นี้ ที่วัดศาลาหลวงล่าง

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ