คดีพลิก สาวท้อง 8 เดือน เป็นฝ่ายปาดหน้าเก๋งเอง

คดีพลิก สาวท้อง 8 เดือน เป็นฝ่ายปาดหน้าเก๋งเอง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทีมข่าวสยามนิวส์ได้รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ กุญญพัสตร์ พูลสวัสดิ์ ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ของสาวท้องที่นอนเจ็บอยู่บนถนน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความว่า หน้าสงสารน้องทัอง8เดือนโดนรถที่แข่งกันมาชนไม่ทราบว่ารถไรทะเบียนไหนเส้นสุขุมวิทตรงข้ามตึกเอไอเอช่วยแชร์หาคนผิดหน่อย

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้หลังมีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเป็นจำนวนมาก พร้อมสอบถามอาการของแม่และเด็กในครรภ์ โดยเบื้องต้นทราบว่า ได้นำส่งผู้บาดเจ็บส่ง โรงพยาบาลชลบุรีไปแล้ว โดบยทราบว่าอาการเด็กในท้องปลอดภัย ส่วนแม่ต้องรอดูอาการอย่างละเอียด และยังพบว่ามีรถเก๋งที่โดนรถต้นเหตุชนจนได้รับความเสียหายอีก 1 คัน

ภาพเหตุการณ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กุญญพัสตร์ พูลสวัสดิ์

คืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ป่วยได้ถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย โดยทราบว่าอาการของทารกในครรภ์ปลอดภัย ส่วนทางแม่ต้องรอดูอาการอีกครั้งหนึ่ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กุญญพัสตร์ พูลสวัสดิ์

ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ ตำรวจเผยว่า ทั้งหมดไม่ได้เป็นตามที่โซเซียลโพสต์ไว้ เพราะรถคู่กรณีไม่หนี และไม่ได้แข่งกันมากับคันอื่น โดยจากการสอบปากคำรถคู่กรณี ให้การว่า ขับรถมาทางตรงดี ๆ แต่รถจักรยานยนต์ของสาวท้อง ขี่ออกมาจากปั๊มและปาดหน้ามาเพื่อยูเทิร์นทำให้รถทั้งสองคันเกี่ยวกันจึงทำให้เกิดเหตุขึ้น ซึ่งจากนี้จะมีการเรียกฝั่งจักรยานยนต์มาสอบสวนเพิ่มว่า สาเหตุนั้นตรงกับทางคนขับเก๋งหรือไม่

เรียบเรียง สยามนิวส์

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ