เจอจดหมายปริศนาโผล่หน้าบ้านหั่นศพ บอก ขอให้โชคดี พร้อมตัวเลข

เจอจดหมายปริศนาโผล่หน้าบ้านหั่นศพ บอก ขอให้โชคดี พร้อมตัวเลข

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญลูกชายวัย 20 ปี ฆ่าหั่นศพ แม่วัย 42 ปี แม่น้องกาย โดยนำชิ้นส่วนยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลาเที่ยงครึ่งของวันที่ 28 พฤศจิกายน นางวีราภรณ์ ไวยปัญญา ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ๆ บ้านของ ยุรีย์ และนายศิระ เปิดเผยว่า หลังบ้านของตนก็อาศัยอยู่ใกล้ๆ กับบ้านของที่เกิดเหตุ ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง ตอนนั้นตนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ว่าไม่ได้คิดอะไร มาทราบอีกทีตอนที่เป็นข่าวว่าลูกฆ่าแม่แล้วเอาชิ้นส่วนยัดใส่ตู้เย็น ตอนนั้นก็กลัวมาก ปกติก็เป็นคนที่ขี้กลัวอยู่แล้ว พอคืนที่ 1ถึง2 หลังจากวันที่เกิดเรื่องนั้น ทุกๆ ช่วงเวลาประมาณตี 1 ถึงตี 2 ทุกคนก็ได้ยินเสียงหมาเห่าหมาหอนตลอดทั้งคืน ชาวบ้านก็ขวัญผวา พอเมื่อคืนที่ผ่านมา มีญาติฝ่ายใดตนก็ไม่ทราบ มาทำพิธีเชิญวิญญาณไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากเชิญวิญญาณ ตนก็ไม่ได้ยินเสียงหมาเห่าอีกเลย พอเกิดเหตุแบบนี้แล้วหลังบ้านก็ติดกัน จากที่ปกติเป็นคนขี้กลัวอยู่แล้วและอยู่คนเดียวด้วย ตนก็รู้สึกกลัวและผวาในช่วงตอนกลางคืน จนตอนนี้จากที่ตนลังเลว่าจะย้ายออกไปอยู่กับลูกสาวหรือไม่นั้น พอเกิดเหตุการณ์นี้ตอนนี้ก็ตัดสินใจง่ายขึ้น คือจะย้ายออกทันที โดยในวันที่ 1 ธ.ค.นี้ก็จะเริ่มย้ายของออก ส่วนตอนนี้ก็เริ่มทยอยแพคของเก็บแล้ว

ด้านเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุเพียง 1 หลัง กล่าวว่า หลังจากที่เกิดเหตุก็มีความกลัวเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ก็ต้องเอาชนะความกลัวให้ได้ เพราะเป็นบ้านที่ซื้ออยู่อาศัยมานานแล้ว หากทิ้งไปก็จะเป็นห่วงทรัพย์สินภายในบ้าน ตนกังวลเรื่องความปลอดภัยมากกว่า เพราะสื่อบางสื่อลงเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับหรือความผิดปกติในบ้านหลังนี้ ทำให้หลายคนหวาดกลัว ส่วนเรื่องวิญญาณและความลี้ลับคงเป็นไปตามความเชื่อของแต่ละคน แต่ยืนยันว่าเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ติดกันไม่ได้เห็นถึงสิ่งลี้ลับและความผิดปกติของบ้านหลังนี้ วอนขอให้สื่อหยุดน้ำเสนอข่าว เนื่องจากเรื่องมันจบไปนานแล้ว อยากให้หยุดนำเสนอข่าวเพื่อให้เกียรติผู้เสียชีวิตด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณหน้าบ้านเกิดเหตุนั้น มีซองจดหมายปริศนาลงชื่อจ่าหน้าซองว่า ขอให้โชคดี มีตัวเลข 3797 และลงท้ายด้วย พลตำรวจคนหนึ่ง โดยภายในซองจดหมายมีเงินแบงก์ 20 จำนวนหลายใบ โดยข้างๆ ซองมีรูปหัวใจ ซึ่งไม่ทราบว่าใครเป็นคนนำซองจดหมายนี้ทิ้งไว้ ใกล้กันยังพบก้านธูปปักไว้ 3 ดอก และ 1 ดอก ข้างกันอีกด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ