พยานเผยนาที เกิดเหตุ นศ สาว ยันไม่คิดทำใครเสียหาย

พยานเผยนาที เกิดเหตุ นศ สาว ยันไม่คิดทำใครเสียหาย

จากกรณีนักศึกษาสาว โพสต์ถูกมอมยา ล่าสุดตำรวจ สน.ลาดกระบัง สอบพยานเห็นเหตุการณ์ เผยว่า เห็น ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ รุ่นพี่ชายของนักศึกษาสาว และ นักศึกษาสาว มาที่ร้านจริง โดย นักศึกษาสาว มีการขอความช่วยเหลือจากคนในโต๊ะข้างๆจริง ตามที่นักศึกษาสาวโพสต์เหตุการณ์ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

ขณะที่ ล่าสุด นักศึกษาสาว ยืนยัน ข้อความที่โพสต์เป็นความจริง ซึ่งได้ลบโพสต์ไปแล้ว และให้ปากคำตำรวจไปแล้ว ที่โพสต์ไม่ได้ต้องการให้ใครเสียหาย แต่อยากเตือนภัยให้ผู้หญิงด้วยกันระมัดระวังตัว จากนี้ไปขอให้เป็นเรื่องของทางตำรวจดำเนินการ โดยตำรวจ รอผลตรวจนิติวิทยาศาสตร์มาประกอบ และรอผลตรวจเยลลี่ เพื่อสรุปว่ามอมยาจริงหรือไม่ โดยเรียก ดาราชาย มาสอบ วันที่ 20 พย นี้

ด้าน อ เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ เผยว่า หากข้อมูลเป็นตามที่นักศึกษาโพสต์จริง อาการที่เกิด น่าจะมาจาก อาหาร เช่น เยลลี่ผสมกัญชา หรืออาจโดนหยอดยาในเครื่องดื่มโดยไม่รู้ตัว หรือต้องตรวจหาสารอื่นในเยลลี่ ซึ่งต้องรอผลตรวจเลือด ส่วนเจลล้างมือไม่น่าส่งผล ประเด็นจึงอยู่ที่เยลลี่ ซึ่งต่างประเทศมีเยลลี่กัญชา ที่มีผลทำให้เกิดอาการมึนเมา มีขายถูกกฎหมายในต่างประเทศ ซึ่งหลายคนบอกว่าอาการตรงกับที่นักศึกษาสาวโพสต์ คือ หัวใจเต้นเร็ว มึนหัว เบลอ และมีการระบุว่าเยลลี่กัญชามีขายอยู่ในโลกออนไลน์

ภาพประกอบ

ขอบคุณ เรื่องเล่าเช้านี้ และ อ เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์

siamplaza
lazada

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ