สุดเศร้า แฟนสาวโพสต์รูปสุดท้าย อาลัยหนุ่ม เสียชีวิตเหตุกระบะคว่ำ 4 ศพ

สุดเศร้า แฟนสาวโพสต์รูปสุดท้าย อาลัยหนุ่ม เสียชีวิตเหตุกระบะคว่ำ 4 ศพ

จากกรณี รถยนต์กระบะบรรทุกผู้โดยสารมาทั้งหมด 7 ราย เสียหลักลงข้างทาง ชนเสาไฟฟ้า เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย บาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดเส้นทางเขาหลวงเตี่ย ตำบลบางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

โดยผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 คน ทราบชื่อคือ นายคณภรณ์ สืบเสนาะ อายุ 25 ปี, นายการัณย์ วงศ์ไทย อายุ 23 ปี, นายคณิน สงวนนาม อายุ 22 ปี และนายธีรวัฒน์ หนูดำ อายุ 19 ปี

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย มี 1.ด.ช.ภานุพงศ์ ถนอมมิตร อายุ 14 ปี 2.ด.ช.ภานุพงศ์ เจียฮวดหลี อายุ 14 ปี และ 3.ด.ช.ธนโชติ โตบึงกอก อายุ 14 ปี ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ สภ.บ้านค่าย โดยเบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตมีทั้งนั่งมาในกระบะหลังและนั่งในแคป รายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ในเฟซบุ๊กของ นายคณภรณ์ สืบเสนาะ หนึ่งในผู้เสียชีวิต ได้มีเพื่อนที่ทราบข่าวเขียนข้อความไว้อาลัยและแสดงความเสียใจกับครอบครัวจำนวนมาก

ขณะที่ แฟนสาวของ นายคณภรณ์ ได้โพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่ม ข้อความสุดเศร้า ระบุว่า ภาพทรงจำครั้งสุดท้าย รูปสุดท้าย ไม่ต้องเป็นห่วงแม่กับน้อง และลูกนะ พลอยจะอยู่กับแม่กับน้องกับเค้ก ไปสบายนะ รักเหมือนเดิมนะ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดแฟนสาว โพสต์ข้อความสะเทือนใจอีก โดยได้ระบุข้อความว่า จะนั่งเป็นเพื่อนนะอย่าห่วงอะไรเลยนะ พลอยดูแลได้ หลับให้สบายพี่ยังอยู่ในใจพลอยนะ

ขอบคุณ ชื่อ กานต์กนก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ