สลด กระบะ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า พังยับ ตาย 4 สาหัส 3

สลด กระบะ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า พังยับ ตาย 4 สาหัส 3

เวลา 22.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟส่องสว่าง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดเส้นทางเขาหลวงเตี่ย ตำบลบางบุตร อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บว 9758 ระยอง ชนเสาไฟส่องสว่าง ก่อนจะตกลงไปข้างทาง จากความรุนแรงส่งผลให้ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 คน ทราบชื่อต่อมา 1.นายการัณย์ วงศ์ไทย อายุ 23 ปี 2.นายคณิน สงวนนาม อายุ 22 ปี และ 3.นายธีรวัฒน์ หนูดำ อายุ 19 ปี

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวน 4 ราย เจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย 3 ราย ส่วนอีกรายญาติผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย เช่นกัน ภายหลังรับแจ้งว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ใน 4 ราย ซึ่งอาการสาหัสได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายคณภรณ์ สืบเสนาะ อายุ 25 ปี

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย มี 1.ด.ช.ภานุพงศ์ ถนอมมิตร อายุ 14 ปี 2.ด.ช.ภานุพงศ์ เจียฮวดหลี อายุ 14 ปี และ 3.ด.ช.ธนโชติ โตบึงกอก อายุ 14 ปี ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ สภ.บ้านค่าย โดยเบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตมีทั้งนั่งมาในกระบะหลังและนั่งในแคป รายละเอียดจะรายงานให้ทราบต่อไป

ขอบคุณ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล ระยอง จุดรับแจ้งเหตุ อ.บ้านค่าย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ