ต่าย มนัสนันท์ ชีวิตลำบาก ต้องนอนกองขยะ วอนขอโอกาส กลับไปเล่นหนัง(คลิป)

ต่าย มนัสนันท์ ชีวิตลำบาก ต้องนอนกองขยะ วอนขอโอกาส กลับไปเล่นหนัง(คลิป)

จากกรณีที่มีข่าวออกมาว่า นายบรรจง แก้วมณี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้รับแจ้งจากประชาชนมีหญิงคุ้มคลั่งอายุประมาณ 30 ถึง 35 ปีกำลังโวยวายอยู่ในซอย ม.5 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงร่วมกันตรวจสอบ

พบหญิงดังกล่าว รูปร่างผอม บนศีรษะไม่มีผม สวมเสื้อแขนสั้นสีเทาและกางเกงขาสั้น ซึ่งเป็น ต่าย มนัสนันท์ ปานดี อดีตดาราจากภาพยนตร์แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า กำลังโวยวายด่ากราดทำให้ประชาชนตกใจและเกรงจะเป็นอันตรายกลัวจะเข้ามาทำร้ายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยตรวจสอบ ซึ่งมีการยืนยันในข่าวว่า เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.20 น. ของคืนวันที่ 4 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

กระทั่งวันที่ 5 ตุลาคม 2562 ต่าย มนัสนันท์ ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า หลังจากที่ตนออกจากโรงพยาบาลมา ตนก็ได้กลับมาพักอาศัยอยู่กับ นางอุษา จันทร์กัด อายุ 56 ปี แม่ของตนเอง โดยไม่เคยออกไปไหนไกลเลย อยู่ในบริเวณชุมชนนี้มาตลอด ซึ่งเมื่อเห็นข่าวที่ออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ก็รู้สึกตกใจ ยืนยันว่า ภาพดังกล่าวไม่ใช่ตน อย่างไรก็ตามตนเองก็ขอให้สำนักข่าวที่ออกข่าวนั้น ช่วยคัดกรองข่าวด้วย

ด้านแม่ของต่าย กล่าวต่อว่า หลังจากที่เห็นข่าวดังกล่าวนั้น ตนก็รู้สึกไม่ดีเลย และรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งปัจจุบันนี้ตนก็คอยดูแล ต่าย เป็นอย่างดี ไม่เคยให้ไปไหนไกลจากชุมชนเลย โดยในเวลาที่ ต่าย จะหนีออกไปในตอนกลางคืน ตนก็จะร้องไห้ ซึ่งเมื่อ ต่าย เห็นก็จะสำนึกผิดแล้วกลับเข้าบ้านในทันที

อย่างไรก็ตามตนก็ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบข่าวที่ออกมาด้วย ซึ่งอาจจะผลกระทบให้ประชาชน เข้าใจ ตนและ ต่าย ผิดอีก พร้อมยืนยันลูกสาวตนอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ไม่ออกไปอาละวาดชาวบ้านแล้ว

ล่าสุด ต่ายกลับมาที่บ้านพักแล้ว ซึ่งความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบากพร้อมเปิดใจว่า อาการตนดีขึ้นแล้ว แทบจะหายเป็นปกติ แต่ยังขาดโอกาสและงานให้ทำ ทุกวันนี้หลับนอนลำบาก หากวันไหนฝนตกก็เปียก เข้าห้องน้ำก็ต้องเข้าที่พงหญ้าหลังบ้าน และเข้าห้องน้ำวัด ทั้งนี้ ตนก็จำบทละครภาพยนตร์ได้อย่างแม่นยำในฉากลูกสาวช่างสักยันต์

และตนเองพร้อมที่จะกลับไปเล่นหนังอีกครั้ง ขอเพียงแต่โอกาสเท่านั้น เพราะอยากจะได้งานทำ นำเงินมาซื้อบ้านน็อคดาวน์ให้กับแม่ และตัวเองได้อยู่อาศัย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จึงอยากขอโอกาสผู้ใหญ่ในวงการอีกครั้ง

คลิป

ขอขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ