ไม่คิดว่าจะกลับมาสภาพนี้ พ่อแม่ 13 ศพ รับทำใจไม่ได้ เผยลูกโทรหาก่อนตาย

ไม่คิดว่าจะกลับมาสภาพนี้ พ่อแม่ 13 ศพ รับทำใจไม่ได้ เผยลูกโทรหาก่อนตาย

จากกรณีรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผจ 5322 ระยอง ประสบอุบัติเหตุเสียหลักพลิกคว่ำพังยับบริเวณถนนกิ่งแก้ว ปากทางเข้าซอยกิ่งแก้ว 21 มุ่งหน้าลาดกระบัง ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 13 ราย เป็นกลุ่มนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดส่งถึงครอบครัวที่จ.ศรีสะเกษ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่มูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นางภัทรวรรณ ชนกเนตร อายุ 48 ปี เปิดเผยขณะเดินทางมารับศพ นายเทียนชัย ชนกเนตร นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ลูกชายที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถกระบะพลิกคว่ำเสียชีวิต 13 ศพ ว่า แม่มารับลูกกลับบ้านเราแล้วนะ แม่ไม่คิดว่าลูกต้องกลับมาในสภาพแบบนี้ ลูกคือความหวังของพ่อแม่ที่ส่งสัยให้เล่าเรียนวิชาชีพ เพื่อจะได้เป็นคนดีของครอบครัวและประเทศชาติ แต่ต้องมาเสียชีวิตอย่างไม่คาดฝัน

ด้าน นายณรงค์ มาเสมอ อายุ 42 ปี พ่อของ นายศุภวัฒน์ มาเสมอ อีกหนึ่งในผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่ามันรวดเร็วมาก โดยก่อนเกิดเหตุนายศุภวัฒน์ได้โทรศัพท์มาบอกแม่และยายว่าเก็บของเรียบร้อยแล้ว และจะเดินทางกลับมาถึงบ้านในวันที่ 2 ต.ค.นี้ เพราะฝึกงานเสร็จแล้ว

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า ซึ่งก่อนที่จะออกไปเที่ยวกับเพื่อน พี่ชายก็ได้โทรศัพท์ไปห้ามปรามแล้ว โดยบอกว่า ไม่ควรออกไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ว่านายศุภวัฒน์ซึ่งเป็นลูกคนเดียวของตน มีนิสัยรักเพื่อน ได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อน เพราะว่าขัดเพื่อนไม่ได้ ทั้งที่ไม่ใช่คนกินเหล้า สูบบุหรี่ ตั้งใจเรียนมาโดยตลอด ทำให้เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุครั้งนี้ ตนจะตั้งศพบำเพ็ญกุศล 3 วัน ก็จะประกอบพิธีฌาปนกิจศพ

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ