3 ของขลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พกติดตัวไม่ห่างกาย

3 ของขลัง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พกติดตัวไม่ห่างกาย

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ชอบช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ด้วยกันเป็นจิตอาสาโดยแท้ สำหรับ คุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ในช่วงนี้ก็เช่นกันเพราะคุณบิณฑ์ ได้ลงพื้นที่ไปช่วยพ่อแม่ พี่น้องชาวอุบลราชธานีที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเราได้ไปพูดคุยกับคุณบิณฑ์ เกี่ยวกับเรื่องเครื่องราง ของขลัง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณบิณฑ์ได้พกติดตัว จะมีอะไรบ้างไปอ่านกันเลย

1.พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

อย่างแรกเลยคือเหรียญพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หรือที่เราคุ้นชื่อกันว่า เสด็จพ่อ ร.5 เนื่องจากคุณบิณฑ์ได้เหรียญนี้มาโดยบังเอิญขณะที่ทำการถ่ายทำหนังเรื่องแรกในป่า หลังจากนั้นคุณบิณฑ์จึงเกิดความเลื่อมใสท่าน และได้ไปช่วยทำความสะอาดลานพระบรมรูปยอยู่เป็นประจำ จนวันหนึ่งได้ขอท่านว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ท่านก็ได้ดลบันดาลให้คุณบิณฑ์มีงาน จนสามารถซื้อบ้านเงินสดได้ภายใน 1 ปีเท่านั้น

 2.สมเด็จโต หรือสมเด็จพระพุฒาจารย์

เนื่องจากคุณพ่อของคุณบิณฑ์เคยอาศัยอยู่ที่วัดอินทรวิหารมาก่อน  และได้ให้พกพระสมเด็จโตเอาไว้ติดตัว จึงพกเอาไว้ตลอดไม่เคยห่าง

3.หลวงปู่ทวด หรือสมเด็จเจ้าพระราชมุนีสามีรามคุณูปรมาจารย์

คุณบิณฑ์บอกกับเราว่า ตนได้เก็บศพมา 30 กว่าปีแล้ว ถ้าเจอศพใดที่เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุจะดูที่คอก่อน ว่าศพนั้นได้แขวนพระหลวงปู่ทวดหรือไม่ ปรากฏว่าไม่มีศพใดที่แขวนหลวงปู่ทวดเลย ยิ่งทำให้คุณบิณฑ์เชื่อว่าหลวงปู่ทวดนั้นช่วยเรื่องแคล้วคลาด ใครห้อยไม่มีเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ

เทวดาเดินดิน

ภาพจาก internet

ภาพจาก internet

ภาพจาก internet

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ