พี่นางศิริพรเข้าช่วยน้ำท่วม ก่อนไปพูดเลข 2 ตัว

พี่นางศิริพรเข้าช่วยน้ำท่วม ก่อนไปพูดเลข 2 ตัว

อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้แล้วก็จะถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กันยายน 2562 เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาเลขดค้งสุดท้ายกันอยู่แน่นอน เช่นเดียวกันกับประชาชนบางส่วนที่ไปทำบุญที่วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี แต่ชาวบ้านเรียกติดปากว่าวัดศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องสาวชื่อดังและช่วงนี้เป็นคนโชคดีถูกลอตเตอรี่เป็นประจำไม่ต่ำกว่า 300 ครั้ง หลังชาวบ้านทราบข่าวว่าช่วงนี้นักร้องสาวเดินทางกลับบ้านเกิดคือบ้านดอนกลอยเพื่อมาทำบุญที่วัด แฟนๆที่ทราบข่าวเดินทางมานึกว่าจะพบกับศิริพรจะได้มาถามว่าเลขที่ชอบครั้งนี้คือเลขอะไรแต่ไม่พบ

เนื่องจากนักร้องหมอลำชื่อดังเดินทางไปต่างจังหวัดเพื่อนำข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไปมอบให้กับชาวบ้านที่น้ำท่วม คอหวยที่มาผิดหวัง ก็เข้าไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าที่ศิริพรและผู้มีแรงศรัทธาช่วยกันสร้างด้วยความเชื่อศรัทธา หลังจากนั้นก็มาพักที่ศาลารับประทานอาหารที่มีผู้มีแรงศรัทธาเดินทางมาจากอุดรธานีมาทำโรงทางส้มตำ และก๋วยเตี๋ยวและอีกมากมายให้คนที่มากราบไหว้ปู่ย่าอิ่มท้อง

ผู้สื่อเข้าสอบถามคนที่นักร้องสาวเครารพรัก บอกว่าวันนี้ศิริพรไม่มาไปช่วยเหลือชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วมแต่ก่อนศิริจะขึ้นรถไปบอกแล้วบอกอีกเหมือนเป็นในว่า วันที่ 15 จะกลับมา คอเลขจึงนำไปตีเป็นเลขเด็ด อาศัยดวงนักร้องสาว ตามความเชื่อ ส่วนเลขขันน้ำมนต์นั้นเห็นเป็นเลข 50 05 หรือหากเห็นเป็นเลขอื่นก็แล้วแต่โชค

เลขขันน้ำมนต์

เรียบเรียง สยามนิวส์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ