หนุ่มสวนปาล์ม กระหายน้ำ คว้าไม้สอยมะพร้าวกำลังจะดื่ม เห็นเลขโผล่กลางลูกชัดแจ๋ว

หนุ่มสวนปาล์ม กระหายน้ำ คว้าไม้สอยมะพร้าวกำลังจะดื่ม เห็นเลขโผล่กลางลูกชัดแจ๋ว

วันที่ 10 ก.ย.62 เวลา 12.00น. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ได้เดินทางไปยังที่บ้านของนางยุพา สุขจิตร อายุ 44ปี บ้านบางบอนใต้ บ้านเลขที่ 271 ม.5ต.ทุ่งไทรทอง อ.ลำทับ จ.กระบี่ หลังจากได้มีชาวบ้านมามุงดูลูกมะพร้าวน้ำหอม มีเลข 0 6 โผล่ชัดที่ผิวมะพร้าว หลังจากมีคนไปตัดปาล์มในสวนและหิวน้ำจึงนำลูกมะพร้าวมากินเพื่อแก้กระหายน้ำ ซึ่งหลังจากที่สอยลงมาปรากฏว่าเจอเลขโผล่ชัดเจนที่ลูกมะพร้าวจึงรีบวิ่งมาบอกชาวบ้าน จึงเป็นที่แปลกใจแก่คนที่มามุงดูว่าไม่เคยเห็นมาก่อน

 

โดยต้นมะพร้าวดังกล่าวเจ้าของได้ปลูกไว้ มีอายุประมาณ 10 ปี และต้นนี้มีความสูงประมาณ 5 เมตร นางยุพา สุขจิตร เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ลูกเขยของตนได้ไปตัดปาล์มในสวน แล้วตอนเที่ยงรู้สึกว่าอากาศร้อนมากจึงหิวน้ำ

จึงมองเห็นต้นมะพร้าวซึ่งมีลูกเต็มต้นจึงคิดว่าจะกินน้ำมะพร้าวเพื่อแก้ความกระหายน้ำจึงได้นำไม้มาสอยลูกมะพร้าวมากิน 2 ลูก ปรากฏว่า 1 ลูกมีลักษณะเป็นตัวเลขโผล่ขึ้นมาอย่างชัดเจน คือ เลข 0 และเลข 6 ตนเองแปลกใจจึงไม่กล้าที่จะกินจึงรีบนำลูกมะพร้าวดังกล่าวมาให้คนที่บ้านและชาวบ้านมาดู ซึ่งเป็นที่แปลกใจของทุกคนเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน หลังจากนั้นชาวบ้านก็พากันไปซื้อลอตเตอร์รี่ตัวเลขดังกล่าว กันเป็นจำนวนมาก หลังจากโลกโซเชียลได้เผยแพร่ไปชาวบ้านที่ทราบข่าวก็ไปหาชื้อจนเกลี้ยงแผงแล้ว

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย โกเมธ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.กระบี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ