เจ็บจุกอก! สาวกลับถึงบ้านไม่เจอ "สุนัขคู่ใจ" ที่เลี้ยงไว้ พอรู้ความจริงน้ำตาร่วงแทบขาดใจ!! (มีคลิป)

เจ็บจุกอก! สาวกลับถึงบ้านไม่เจอ "สุนัขคู่ใจ" ที่เลี้ยงไว้ พอรู้ความจริงน้ำตาร่วงแทบขาดใจ!! (มีคลิป)

เรื่องราวสุดเศร้าระหว่างคนกับสุนัข ที่สะท้อนให้เห็นว่าระหว่างคนและสัตว์ ย่อมมีความรักความผูกพันที่สื่อถึงกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งร้องไห้โฮ หลังรู้ว่าสุนัขคู่ใจได้เสียชีวิต แต่ไม่สามารถกลับมาดูใจก่อนสิ้นลมได้ทัน ถึงกับตามไปดูที่หลุมศพและตัดสินใจขุดศพน้องหมาขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อบอกลา

โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพรผ่านเฟซบุ๊ก ปิ่นชวาลา ฟาร์ม ซึ่งได้มีการโพสต์คลิปหญิงสาวกำลังเร่งขุดดิน จนสุดท้ายพบกับสุนัขสีขาวที่ตายไปแล้ว โดยมีรายละเอียดทั้งหมดดังนี้ ความรักความผูกพันที่มีให้กันของคนกับสัตว์เลี้ยง

ภาพเหตุการณ์ของหมาที่ตายโดนที่เจ้าของไม่อยู่ กลับมาไม่เจอหมาที่เลี้ยง คนที่บ้านบอกว่าตายแล้วเอาไปฝังแล้ว เจ้าของถึงกับไปขุดขึ้นมาเพี่อจะบอกลาหมาของเขา ผมเห็นแล้วน่าสงสารที่คนและหมามีความรักให้กัน

ผู้ชมครับถ้าใครเป็นคนที่รักสัตว์ ผมขอให้ช่วยกันแชร์หรือกดถูกใจให้แก่คนทึ่มีจิตใจรักสัตว์และให้เรื่องราวนี้อยู่ในใจของทุกคนที่รับชม หวังว่าเรื่องราวนี้คงทำให้ทุกคนดูแลสัตว์ที่เราเลี้ยงดีๆ กันนะครับ ขอบคุณครับ ทั้งนี้ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าความรักระหว่างคนกับหมาช่างยิ่งใหญ่ เพราะเลี้ยงมาก็ย่อมมีความผูกพันเหมือนเป็นลูก

ชมคลิป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ปิ่นชวาลา ฟาร์ม 

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ