ลุงรปภ.เครียด โรครุมเร้า ปัญหาเงินทอง ตัดใจดิ่งตึก ชั้น 9 ลาโลก

ลุงรปภ.เครียด โรครุมเร้า ปัญหาเงินทอง ตัดใจดิ่งตึก ชั้น 9 ลาโลก

วันที่ 11 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 น.พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.ท.สุวิจักขณ์ เรืองนวมดี รอง ผกก.สส.สภ.เสม็ด  และ พ.ต.ท.ฐิติวัสส์  บุญอ่อน สารวัตรเวร สภ.เสม็ด รับแจ้งว่ามีเหตุคนกระโดดตึกเสียชีวิตที่อาคาร บี 2 ด้านหลัง เดอะไรซ์ ดอนโดมิเนียม (THE RISE) ตั้งอยู่เลขที่ 141 หมู่ที่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบนายมนัส อินพุ่ม อายุ 58 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของอาคารดังกล่าว อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 9/3 หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนเสียชีวิตในชุดพนักงานรักษาความปลอดภัย กระโหลกศีรษะแตก ที่เกิดเหตุยังพบกระบองป้องกันตัวอีกด้วย


จากการสอบถามนายวันชัย ขุนทองจันทร์ พนักงานซ่อมภายในของคอนโดมิเนียมทราบว่า ก่อนเสียชีวิตช่วงเที่ยงวันยังเจอหน้ากันอยู่ คาดว่าหลังจากนั้นได้ขึ้นมาชั้น 9 และตัดสินใจฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากโรคประจำตัว และหนี้สินของผู้ตาย ทำให้เกิดความเครียดและตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเอง

ทางด้าน พล.ต.ต.นันทชาติกล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่ามาจากความเครียด อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจจะให้มีการตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ส่วนกรณีที่คนในครอบครัว หรือเพื่อนๆ หากพบว่าคนในครอบครัว หรือผู้ร่วมงานมีอาการเครียด ควรจะช่วยกันปรึกษาหารือ เพื่อให้มีการระบายความในใจจะดีกว่าจะมาคิดฆ่าตัวตาย แต่ก็ต้องยอมรับเมื่อมีอายุมากขึ้นโรคภัยมาเยือนถือว่าเป็นเรื่องปกติ ปัจจุบันวิทยาการทางแพทย์ก็ดีขึ้น น่าจะปรึกษาหารือกับแพทย์จะดีกว่า

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย รุ่งโรจน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ชลบุรี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ