วงจรปิดจับชัด นาทีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งชนตำรวจ เจ็บสาหัส

วงจรปิดจับชัด นาทีหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พุ่งชนตำรวจ เจ็บสาหัส

วันที่ 11 ส.ค.62 ขณะที่ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ แก้วเนียม สวป. สภ.บางใหญ่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ประมาณ 20 นาย กำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจความมั่นคงบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต ถนนกาญจนาภิเษก ขาเข้า อยู่นั้น ได้ถูกนายอัครินทร์ มุ่งมาตร อายุ 28 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ฮอนด้า ซีบีอาร์ 650 ซีซี สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไม่สวมหมวกกันน็อก เข้ามายังด่านตรวจ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ ซึ่งทำหน้าที่อยู่ด่าน จึงวิ่งมาสกัดเพื่อเรียกให้นายอัครินทร์ผู้ขับขี่หยุดรถเพื่อตรวจสอบ

แต่กลับถูกนายอัครินทร์เร่งเครื่องเข้าพุ่งชนทับร่างของ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ อย่างเต็มแรง ทำให้ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ถึงกับสลบหมดสติลงบนพื้นถนนทันที ท่ามกลางความตกตะลึงของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในด่าน รีบวิ่งมาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลตำรวจเป็นการด่วน ส่วนนายอัครินทร์ ผู้ก่อเหตุได้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลบหนีไปถนนตลิ่งชัน-สุพรรณ ทาวเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วิทยุสกัดตามเส้นทาง จนสามารถติดตามจับกุมตัวนายอัครินทร์ได้ที้เขตอำเภอบางกรวย จึงควบคุมตัวมาตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกาย พบว่ามีปริมาณ 131 เปอร์เซ็นต์ พร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 8 ข้อหา

ส่วนอาการของ พ.ต.ท.วีระศักดิ์ ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น ในเบื้องต้นพบว่า ศรีษะแตก มีเลือดออกทางหู สมองช้ำ ตามร่างกายมีลอยถลอกหลายจุดและหมดสติ ต้องนำตัวเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการสมองบวมให้ห้องไอซียูอย่างเร่งด่วน

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

คลิป

คลิปจาก SiamNews

เรียบเรียงโดย ศุภชัย สินธ์ประเสริฐ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นนทบุรี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ