หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ไปทำงาน หลุดโค้งชนรั้วเกาะกลาง ดับสยองขาเกือบขาด

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ ไปทำงาน หลุดโค้งชนรั้วเกาะกลาง ดับสยองขาเกือบขาด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 11 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ร.ต.อ.อำนาจ ตะเคียนราช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์หลุดโค้ง มีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าเมืองโบราณ ตำบลบางปู อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบศพนายพรพรหม เมฆประดับ อายุ 24 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทจีโฟร์เอส นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพขาซ้ายเกือบขาด มีแผลที่ศีรษะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า อาร์15 สีดำ ทะเบียน 8 กษ 9702 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ใต้ราวกั้นเกาะกลางถนน ในสภาพพังยับเยิน ที่ราวกั้นเกาะกลางถนน พบลอยครูด และมีเศษเนื้อติดอยู่ เป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว ก่อนจะหลุดโค้งไปครูดกับราวกั้นเกาะกลางถนน เกิดเสียหลักขาซ้ายขึ้นไปพาดอยู่กับราวกั้นเกาะกลางถนนจนเกือบขาด ก่อนจะล้มหัวไปกระแทกกับเสาเหล็กของราวกั้นเกาะกลางถนน จนเสียชีวิต ส่วนรถไถลไปไกลกว่า 50 เมตร อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิด หาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย พงศกร ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.สมุทรปราการ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ