ตร.หิ้ว ไอ้กอล์ฟ มือจี้ปาดคอชิงทรัพย์เจ้าของร้านโชห่วยทำแผน รับนำเงินซื้อยาเสพ

ตร.หิ้ว ไอ้กอล์ฟ มือจี้ปาดคอชิงทรัพย์เจ้าของร้านโชห่วยทำแผน รับนำเงินซื้อยาเสพ

เมื่อเช้าวันที่ 11 สิงหาคม2562 ผุ้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พ.ต.ท.สันติ แก้วอินต๊ะ รองผกก.สส.สภ.ทุ่งฝายลำปาง พ.ต.ท.นิรันทร์ เจริญค้า พนักงานสอบสวนสภ.ทุ่งฝายลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ทั้งในนอกเครื่องแบบ นำตัวนาย วุฒินันท์ ถาใจ หรือกอล์ฟโล้น อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ ข้อหา ชิงทรัพย์นางอรพิน บุญเจริญ เมื่อวันที่ 7สิงหาคม2562 ที่ผ่านมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ร้านขายของชำเลขที่ 186/1 ม.4บ้านท่าโทก ต.ทุ่งฝาย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ท่ามกลางญาติพี่น้องรวมถึงชาวบ้านกว่า200 คนจำนวนมากที่รอดูการทำแผน

โดยหลังนำตัวชี้จุดจอดรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นยานพาหนะในการก่อเหตุจากนั้นนำตัวเข้าไปใน้ร้านที่ก่อเหตุชิงทรัพย์และทำร้ายนางอรพินซึ่งการทำแผนเป็นไปอย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่นานเพราะเกรงญาติจะรุมประชาทัณฑ์ ก่อนจะรีบนำตัวขึ้นรถพร้อมคำสาปแช่งของบรรดาญาติแลชาวบ้าน หวิดโดนประชาทัณฑ์จากนั้นได้นำนำตัวไปชี้จุดทิ้งอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุทราบว่าเป็นมีดปลอกผลไม้ ที่ป่าข้างทางเขตบ้านใหม่จำบอน ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ก่อนจะนำตัวไปที่โรงพักทันที

ทั้งนี้เมื่อวานนี้ 10 สิงหาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งฝาย ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ลำปาง ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ สภ.สบปราบ ว่าสามารถจับกุมตัวนายกอล์ฟ ในพื้นที่ตำบลสมัย อ.สบปราบ จ.ลำปาง ก่อนที่จะนำตัวนายกอล์ฟ ส่งพ.ต.ท.พงษ์นิรันทร์ เจริญค้า รอง.สว.สอบสวน และเช้าวันนี้ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

และนำตัวไปชี้จุดที่นำมีดของกลาง ไปโยนทิ้งในป่า และจุดทิ้งกระเป๋าของผู้เสียหายไปทิ้งที่ใต้ถุนห้างนา ริมคลองชลประทานเขตบ้านห้วยทราย หมู่ 4 ต.ต้นธงชัย อ.เมืองลำปาง จ.ลำปาง ท่ามกลางความโล่งอกของชาวบ้านเพราะว่าเป็นบุคคลอันตราย

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย ประทีป ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ลำปาง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ